Thư mời: ??Ạ ĐÀ? “????Ể? ?Ấ? – ?ƯỚ? ???Ặ? ??Ô?? ?Ủ? ??Ê?? ???”

22-12-20 Solid English 0 comment

??Ạ ĐÀ? “????Ể? ?Ấ? – ?ƯỚ? ???Ặ? ??Ô?? ?Ủ? ??Ê?? ???”
✨ Buổi tọa đàm mang tên “????ể? ?ấ? – ?ướ? ???ặ? ??ô?? ?ủ? ??ê?? ???” được tổ chức ngày 27.12.20 tới đây sẽ là món quà dành riêng cho các bậc phụ huynh, ĐẶC BIỆT là các Ba Mẹ có con đang học THCS, THPT.
✨ Với sự tham gia của ??ễ? ??ả ??ươ?? ??ị ??? – Giảng viên Khoa Tâm lí – Giáo dục học trường Đại học Sư phạm Hà Nội, buổi toạ đàm muốn truyền tải những nội dung:
✅ Chia sẻ kinh nghiệm về ??ươ?? ??á? ?ì? ?? đ?ể? ?ạ??, đ?ể? ?ế? của mỗi cá nhân để phát triển hoặc hạn chế một cách chủ động
✅ Trao đổi cách đị?? ?ướ?? đú?? đắ? nhằm đưa ra bước đi thích hợp trong những giai đoạn cần tính quyết định cao cho học sinh và gia đình
✅ Tư vấn chọn trường, chọn ngành sao cho ??í?? ?á?, ??ệ? ??ả, ??ù ?ợ? ?ớ? ?ă?? ?ự? thực có
✅ Nhận biết những ??? ?ầ? ??ườ?? ?ặ? trong quá trình lựa chọn trường, nghề nghiệp
? Để chuẩn bị nội dung sát với mong đợi của các Ba Mẹ, Quý Phụ huynh/Học sinh vui lòng chia sẻ một số thông tin trong bản đăng ký tham dự tọa đàm dưới đây. Khi hoàn tất Phiếu khảo sát này, Solid English hiểu rằng Quý Phụ huynh/Học sinh sẽ chắc chắn có mặt tại sự kiện.
————
??Ạ ĐÀ? “????Ể? ?Ấ? – ?ƯỚ? ???Ặ? ??Ô?? ?Ủ? ??Ê?? ???”
⏰ Thời gian: 14h – 16h, Chủ nhật ngày 27/12/2020
?Địa điểm: Solid English, số 04 lô TT2B khu liền kề Times City, ngõ 622 Minh Khai
Chân thành cám ơn và hẹn gặp Quý Phụ huynh/Học sinh tại buổi toạ đàm!
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.