Giới thiệu Solid English

Thư ngỏ

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Trong thời đại hội nhập ngày nay, Tiếng Anh là 1 trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, đóng vai trò như chiếc vé thông hành- chiếc cầu nối đưa chúng ta vươn ra toàn cầu. Đó cũng là lý do 1 số lượng lớn các trường học tại Việt Nam hiện nay đã tiến hành giảng dạy nhiều nội dung bằng tiếng Anh cũng như quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ (phổ biến là tiếng Anh) cho sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nắm được nhu cầu thiết yếu của việc học ngôn ngữ Tiếng Anh, chúng tôi thành lập nên trung tâm Tiếng Anh – Solid English với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh cùng bổ sung, trau dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm học cũng như rèn luyện trên con đường làm chủ ngôn ngữ toàn cầu này, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai ngời sáng của các thế hệ học sinh.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, trong đó đa số là các thạc sỹ chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh đến từ các trường chuyên đào tạo ngoại ngữ như Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG HN, ĐH Hà Nội và các trường THPT – THCS – Tiểu Học có tiếng trong thành phố Hà Nội, chúng tôi mong muốn xây dựng 1 tổ chức đào tạo giáo dục chất lượng cao và có uy tín đối với phụ huynh và học sinh. Solid English hy vọng sẽ truyền đạt và trang bị cho các em học sinh sự phát triển toàn diện, từ kiến thức nền ngôn ngữ vững chắc cho đến phong thái tự tin, lạc quan, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hiện đại và hội nhập. 

Trân trọng,

Ms. Lê Thu Trang
CEO & Founder Solid English

 

Tầm nhìn

Solid English – Tiếng Anh Khởi nguồn Tương lai

SOLID ENGLISH phấn đấu trở thành một tổ chức đào tạo có TÂM và có TẦM trong địa bàn Hà Nội cũng như tại Việt Nam với chất lượng đào tạo tốt, có uy tín, tạo sự tin tưởng cao nơi phụ huynh và học sinh, từ đó giúp các học sinh có nguồn kiến thức chắc chắn và tự tin để tạo nền tảng cho một tương lai tươi sáng.

 

Sứ mệnh

Trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng giúp học viên tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh và ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống, công việc để trở thành công dân toàn cầu.

SOLID ENGLISH hoạt động với tôn chỉ hết mình vì học sinh, đồng hành cùng các em trên chặng đường dài tiến bộ, từ thiết lập một nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho đến việc tự tin sử dụng ngôn ngữ, thông qua ngôn ngữ để thể hiện bản thân mình với toàn thế giới.

Các khóa học tại SOLID ENGLISH được biên soạn dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, các nội dung thi HSG, Olympic, thi chuyên ngữ kết hợp với các giáo trình luyện thi của Cambridge được giảng dạy bởi các giáo viên trong nước và nước ngoài có trình độ cao với phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo giúp các học sinh vừa đạt điểm số cao trên lớp, vừa được trang bị những kỹ năng tiếng cần thiết cho các kỳ thi chuẩn quốc tế, sẵn sàng hòa nhập cùng môi trường học tập toàn cầu.

 

Giá trị văn hóa

SOLID ENGLISH phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ không vì sự thành công nói riêng của trung tâm mà vì lợi ích của học sinh đặt lên hàng đầu. Lấy nguồn nhân lực trình độ cao, cùng chung chí hướng và nhiệt huyết làm nền tảng đồng thời luôn tìm tòi để sáng tạo và đổi mới cho phù hợp và môi trường giáo dục hiện đại, chúng tôi mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín, có ích cho học sinh, cho cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

 

CHÍNH TRỰC

Tại SOLID ENGLISH, CHÍNH TRỰC là giá trị được đề cao hàng đầu và tiên quyết. Là một tổ chức giáo dục, chúng tôi coi trọng giá trị của sự trung thực và các chuẩn mực đạo đức. 

 

TRÁCH NHIỆM

Với tôn chỉ hết mình vì quyền lợi của học sinh, chúng tôi luôn xác định tinh thần TRÁCH NHIỆM hỗ trợ và đồng hành cùng học sinh đến cùng để đạt mục tiêu đề ra. Ngay thời điểm đầu khóa học, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm giúp học sinh xác định được lộ trình học đúng đắn và phù hợp nhất;  xuyên suốt trong khóa học, chúng tôi luôn sát sao theo dõi để đảm bảo các học sinh phát triển đúng hướng và kịp tiến độ mục tiêu đề ra. Cho đến khi hoàn thành mục tiêu, Solid English vẫn luôn hiểu rõ trách nhiệm cần hỗ trợ người học ở cả những bước tiếp theo sau khi đã hoàn thành khóa học.

 

CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh đó, CHẤT LƯỢNG là yếu tố then chốt để đồng hành cùng học sinh trên chặng đường dài. Điều đó thể hiện từ việc tuyển chọn các giáo viên có trình độ cao cùng chung chí hướng và nhiệt huyết làm nền tảng, đồng thời luôn tìm tòi để sáng tạo và đổi mới cho phù hợp vào môi trường giáo dục hiện đại theo xu hướng toàn cầu.

 

VUI VẺ

Nắm bắt tâm lý học sinh, VUI VẺ cũng là một tiêu chí các thầy cô tại SOLID ENGLISH luôn quan tâm để đầu tư thời gian cho các bài giảng. Ngoài việc truyền tải kiến thức chắc chắn một cách hệ thống, các học sinh cũng được tiếp cận bài học với không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng qua các hoạt động cá nhân cũng như hoạt động nhóm với sự hỗ trợ của công nghệ thời đại 4.0. 

 

HÀI LÒNG

Với tất cả những giá trị văn hóa cốt lõi đề ra, SOLID ENGLISH mong muốn mang lại SỰ HÀI LÒNG về cả chất lượng học tập và dịch vụ tới các học viên theo học tại trung tâm.

 

Hình ảnh tiêu biểu

Đội ngũ giảng viên

[wordpress_activate_single_post_page]
Contact Me on Zalo