LUYỆN THI THPT QG  – KỶ LUẬT – SÁNG TẠO – ĐIỂM KHỞI NGUỒN CỦA CHẤT LƯỢNG

06-10-22 Solid English 0 comment

|LUYỆN THI THPT QG  KỶ LUẬT – SÁNG TẠO – ĐIỂM KHỞI NGUỒN CỦA CHẤT LƯỢNG
90% HỌC SINH/LỚP đạt điểm TRÊN 8+ kỳ thi THPT QG năm 2021 -2022 nhờ hệ thống KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP & LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN đảm bảo 100% hs tiến bộ qua từng buổi học.

Mỗi bạn, xuất phát điểm khác nhau, tính cách khác nhau và với từng bạn ngay từ khi tiếp nhận đầu vào, ThS. Lê Thị Thu Trang – Founder & CEO Solid English GV đứng lớp đều phải xây dựng lộ trình cá nhân đồng thời có cách thức riêng để hỗ trợ, để truyền đạt cho từng bạn!
1. XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TỐI ƯU – CÁ NHÂN HÓA

Học kỳ 1 là giai đoạn mà 2K5 cần phải tập trung tạo nền – ôn luyện ngữ pháp cơ bản đồng thời nâng cao phần ngữ âm – từ vựng – cấu trúc để sẵn sàng tăng tốc sau khi ra Tết.

Đôi nét về ThS. Lê Thị Thu Trang:
– Thạc sĩ Lý Luận và Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh – Đại học Victoria- Australia
– Cựu học sinh Chuyên Anh- Năng Khiếu Trần Phú ( Hải Phòng) đạt nhiều giải cao các cuộc thi Học sinh giỏi thành Phố Hải Phòng.
– 4 năm kinh nghiệm luyện thi Đại Học, luyện thi chuyên Anh và đội tuyển Học sinh giỏi Olympic.
Cô Trang từng tham gia giảng dạy tại Trung tâm giáo dục Quốc Tế – Đại Học Hà Nội và trường Nguyễn Siêu ( phụ trách đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 đạt nhiều giải cao kỳ thi Olympic Thành phố Hà Nội). Hiện cô Trang đang trực tiếp giảng dạy các lớp hệ CLC, các lớp cuối cấp ( luyện thi vào 10, vào Đại học) và lớp luyện thi Chuyên Anh tại Solid English.

2. SÁT SAO VÀ KỶ LUẬT – ĐIỂM MẠNH CỦA LỚP THPT QG

Điều đặc biệt ở lớp luyện thi THPT QG của cô Trang nói riêng và các lớp học tại SOLID ENGLISH
 – Học sinh được sát sao từ đội ngũ 5 BP đồng hành: Giáo viên đứng lớp, Trợ lý học tập, Giáo viên bộ phận Đào tạo SOLID, BP Tuyển sinh và BP CSKH theo sát lớp trong suốt cả năm học Giáo viên tận dụng tối đa công nghệ trong giảng dạy nhằm tăng sự hứng thú và tương tác giữa các học sinh, tạo không khí lớp học sôi nổi, hào hứng.
 – Lớp học luôn có nội quy rõ ràng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập
– Hệ thống tài liệu và bài tập bổ trợ, hỗ trợ MIỄN PHÍ xuyên suốt khóa học chính ngoài thời lượng học trên lớp.
3. TẠI SAO NÊN HỌC TẠI SOLID ENGLISH

Lựa chọn SOLID – Lựa chọn môi trường học chất lượng cho con bởi:

• SOLID xây dựng lộ trình cá nhân hóa, bám sát năng lực học tập của từng học sinh
  • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề ra tạo cho các con hứng thú trong khóa học
  • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
  • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
  • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi của BGD và các chứng chỉ quốc tế

Chặng đường học tiếng Anh phía trước còn dài,  SOLID cùng các con chinh phục giấc mơ tiếng Anh. Chúc các con sẽ đạt được kết quả cao trong năm học tới!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra quý phụ huynh có thể tham khảo các thông tin khác của SOLID:

•  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
  •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY
Chỉ còn 10 tháng nữa để 2K5 vừa tạo nền vừa tăng tốc luyện đề, in.box ngay hoặc gọi điện hotline 0335166686 – 02466513337 – 0948166686 để đăng ký học sớm và tư vấn lộ trình cá nhân phù hợp!