???̛̃?? đ??̂̀? ??̛? ?́ đ?̂̉ ???̣? ????? ??̂? ??̣? ???̂́?? ??? ??̂́? ??̀ ???̣̂? ???̉

30-11-20 Solid English 0 comment

??̂̃? ????? ??̂? ℎ??̣̆? ??????? ??́ ??̣̂? ?ℎ?̛?̛?? ?ℎ?́? ???̉?? ??̣? ?ℎ?́? ?ℎ?? ??̂? ?ℎ?̂?? ?́? ??̣? ???̉ ??̆? ?ℎ??̆? ??̂? ℎ?̣? ???̂́?? ??ℎ ?̛̉ đ?̂? ??̀ ??́ ???̛?̛̀?? ℎ?̛̣? ???̛?̛̀? ℎ?̣? ?ℎ?̂́? ?ℎ?̣̂? ??̉?ℎ “?ℎ?̆́? ??̆́? đ?̛? ?ℎ?̂?” ℎ?̣? “?ℎ?̛̉”… ?ℎ? ???̂́?. ?ℎ?̛̃?? ????? ??̂? ??̂̉? ???̂́?? ?ℎ?̀ ℎ?̣? ?ℎ?́ ?ℎ?̛?̛̀?? ??̂́? ???, ??̀? ?ℎ?̛̃?? ?ℎ?̂̃ “???̂́?? ?ℎ?̂?? ??̂̉?” ?ℎ?̀ ?ℎ?̂́? ??̛?̛̣?? ?ℎ?̂?? đ?̛?̛̣? đ?̉? ??̉?. ??̣̂? ?ℎ?̉? “?ℎ?̣? ??̣̆? ??̛̉? ??̀??” ?ℎ?̛ ?ℎ?̂́ ??̀? đ?̂??
  1.  ??́? đ?̣?? ??̣? ???̂?
Để biết học tiếng Anh ở đâu hiệu quả, bạn phải xác định được mục tiêu của mình: học để giao tiếp, học thuật ngữ chuyên ngành hay học để thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL..? Như bạn biết đấy, dù khai giảng nhiều khóa học nhưng mỗi trung tâm có một thế mạnh riêng. Có nơi nổi trội về giao tiếp, có nơi nổi trội về tiếng Anh chuyên ngành hay luyện thi IELTS… Việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp bạn thu nhỏ phạm vi tìm kiếm và tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

?. ??̀? ???̂́? ???̂?? ??? ??̂̀ ??́? ????? ??̂?/ ???̛?̛?? ???̀?? ??̣? ???̂́?? ???

Sau khi xác định được mục tiêu, bạn hãy dành thời gian thăm dò và đánh giá những “ứng cử viên sáng giá” nhất. Những tiêu chí bạn nên xem xét bao gồm: đội ngũ giảng viên có chất lượng hay không? Mức học phí như thế nào? Cơ sở vật chất có hiện đại không? Và bạn có thể tự trả lời những câu hỏi ấy bằng cách hỏi bác “google” và đọc những bài đánh giá về các trung tâm đó

?. ???? ???̉? ?́ ???̂́? ???̛?̛̀? ????, ??̣? ??̀

Như bạn biết đấy, internet là “vựa” thông tin vô cùng đa dạng, nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè hoặc những người thân quen đã từng học ở những trung tâm đó để có góc nhìn khách quan hơn.

?. Đ?̂́? ???̛̣? ???̂́? ????? ??̂? đ?̂̉ đ?̛?̛̣? ??̛ ??̂́?

Nếu những thông tin thu thập được không giải đáp được mọi thắc mắc của bạn về thời khóa biểu, học phí, chương trình học, số lượng học viên… thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

?. ???? ??? ??́? ??̛́? ??̣? ???̛̉

Nếu trung tâm bạn định ghi danh có lớp học thử thì bạn nên tham dự. Thời gian này thực sự rất quý báu giúp bạn trải nghiệm chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy và môi trường học có khiến bạn thoải mái hay không.

?. ??̀?? ???̛̀? ???? ??? ??̃ ???́? ???̀?? ???̉?? ??̣?

Khi đến trung tâm thì bạn hãy trao đổi với tư vấn viên về giáo trình giảng dạy. Nếu có thể, hãy xem qua giáo trình. Mỗi trung tâm có tài liệu riêng, bạn nên tìm hiểu để chọn ra tài liệu phù hợp với mình nhất.
?Chọn ????? ??????? – Gửi niềm tin tiếp bước hành trình chinh phục tiếng Anh
? ??̣̂ ???̂́?? ???́? ??̣? ???̂́?? ??? ?? ??́?, được hàng trăm phụ huynh tin tưởng, gửi gắm
? Đ?̣̂? ???̃ ???́? ???̂? Việt Nam, giáo viên bản xứ chuyên môn cao, tận tâm, trách nhiệm, luôn hỗ trợ, đồng hành trong học tập
? ??? ???̀?? ???̂̉? ???́? ???̂́? ??̛?̛̣?? đảm bảo hiệu quả tiếp thu kiến thức
? ???́?? ??́?? ??̂̃ ???̛̣ ???̂?? ??? ???? kịp thời, định kỳ


Leave a reply


Contact Me on Zalo