??Ô?? ?Á? ??̣?? ???? ??̣? ??̣? ??????? ??́? ?Ớ? ????? ???????

27-02-21 Solid English 0 comment

Kính gửi quý phụ huynh cùng các con học sinh thân mến.
Hôm nay, UBND thành phố Hà Nội đã quyết định cho học sinh tại các trường trên địa bàn TP Hà Nội trở lại trường học từ ngày 2/3. Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3.
Solid English cũng sẽ quay lại các lớp học Offline theo lịch trên theo quyết định chung của UBND thành phố Hà Nội.
Lịch cụ thể quay lại lớp học được trung tâm thông báo cụ thể đến từng nhóm lớp và gửi tin nhắn/ email đến từng phụ huynh.
   Trung tâm yêu cầu 100% các bạn học sinh, giáo viên và nhân viên đeo khẩu trang, rửa tay khi đến lớp học. Trung tâm đã chuẩn bị các điều kiện vệ sinh an toàn chung cho các con như khử trùng lớp học, khẩu trang, nước rửa tay khô và hạn chế di chuyển, tụ tập trong giờ ra chơi nhằm đảm bảo cho các con có môi trường học tập an toàn và hiệu quả.
Mọi vấn đề cần hỗ trợ Quý phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm sdt hotline 02466513337- 0973124566 (giờ hành chính).
???̂? ???̣??.
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.