? CHỦ ĐỘNG – TỰ GIÁC – SOLIDERS CHUNG TAY “ĐÁNH BAY” COVID-19 ?

30-07-20 Solid English 0 comment

? Sau 99 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới, Covid-19 có ca nhiễm mới tại Đà Nẵng và lan ra 7 tỉnh thành khác, trong đó có Hà Nội. Trước tình hình khó lường của dịch bệnh, Solid English xin kêu gọi các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng tất cả mọi người NGHIÊM TÚC thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời tuân thủ các biện pháp an toàn cơ bản:
1. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc các dung dịch sát khuẩn
2. Đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ khoảng cách tối thiểu, hạn chế tụ tập đông người,
3. Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, khử trùng các bề mặt hay tiếp xúc (bàn, ghế,…)
4. Khai báo y tế đầy đủ, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày
5. Cập nhật thông tin về COVID-19 từ các nguồn tin đáng tin cậy (các cơ quan y tế công, trang web của WHO, chuyên gia y tế địa phương)

? Bên cạnh đó, Solid English cũng có những biện pháp phòng ngừa dịch bệnh để đảm bảo chất lượng học tập và tình hình sức khỏe của học sinh toàn Trung tâm:
✔️ Đo thân nhiệt tất cả mọi người khi ra vào trung tâm
✔️ Toàn thể đội ngũ giáo viên- nhân viên Solid English tiến hành đeo khẩu trang trong giao tiếp công cộng
✔️ Kê bàn ghế giãn cách vị trí giữa các học sinh theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo phòng dịch
✔️ Chuẩn bị xà phòng diệt khuẩn và nước rửa tay khô tại các lớp học và khu vực lễ tân đưa đón học sinh

? Solid English kính mong tất cả mọi người đề cao tinh thần “lạc quan” nhưng tuyệt đối không “chủ quan” để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, quyết tâm chung tay đẩy lùi đại dịch.

? CHỦ ĐỘNG ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN – TỰ GIÁC HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG ?
—————————-
? CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.
? CS2: Tầng 2 – SH12 – Park 7 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai.
? Hotline: 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686.
? Email: info@solidenglish.edu.vn
#onthivaochuyen #onthivao10 #trungtamtienganh_timescity #nguphaptienganh #solidenglish #luyendevao10 #dethithudaihoctienganh #bodeluyenthidaihoc #dethiTHPTtienganh

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.