05 KÊNH PODCAST NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO MỌI HỌC SINH

18-01-24 Solid English 0 comment

 

Nếu bạn cần một môi trường tiếng Anh để nâng cao kỹ năng nghe, luyện nghe tiếng Anh thụ động,… Vậy thì bạn hãy đeo tai nghe lên và trải nghiệm 05 kênh podcast sẽ khiến bạn bứt phá tư duy Tiếng Anh, nâng tầm hiểu biết thế giới quan để tự tin hơn trong kỳ thi tiếng Anh sắp tới nhé!

1. Learn English Podcasts (Hội đồng Anh)

Là kênh podcast luyện nghe tiếng Anh do Hội đồng Anh thiết kế. Learn English Podcasts dành cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, với các chủ đề học đa dạng, thời lượng nghe ngắn,…

2. 6-Minute English (BBC)

Đúng như tên gọi, kênh podcast học tiếng Anh do BBC phát hành chỉ gói gọn trong khoảng 6 phút, với nội dung là cuộc hội thoại giữa hai nhân vật về việc học và thực hành tiếng Anh hữu ích trong các tình huống hàng ngày. Ngắn gọn nhưng vẫn đủ để bạn nạp kiến thức mỗi ngày!

3. Optimal Living Daily

Podcast bao gồm những nội dung hay về phát triển cá nhân, chủ nghĩa tối giản, tài chính, sức khỏe, kinh doanh,… Mỗi tập podcast không chỉ cung cấp thông tin mà còn truyền cảm hứng cho bạn để thực hiện những thay đổi có ý nghĩa trong cuộc sống.

4. Espresso English

Espresso English là một trong những kênh Podcast được ưa chuộng nhất trong nền tảng Spotify, mỗi bài học trên kênhđều ngắn gọn và hấp dẫn, giúp bạn dễ dàng cải thiện tiếng Anh nhanh chóng – ngay cả khi bạn có ít thời gian.

5. Plain English

Plain English cho bạn trải nghiệm những bản tin tức hot với tốc độ diễn đạt vừa phải để giúp các bạn hiểu rõ nội dung nhanh chóng.

📞 Để nhận tư vấn lộ trình chinh phục IELTS 7.5++, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline 0335 166 686 – 0948 166 686 – 0973 124 566 hoặc inbox fanpage. _____________

Các thông tin tham khảo:

* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO

* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4

* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9

 Leave a reply

Contact Me on Zalo