05 NGÀY ĐẾM NGƯỢC ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS TẠI SOLID ENGLISH

12-12-23 Solid English 0 comment

Cuộc đua chinh phục chứng chỉ IELTS ngày càng đến gần, những chiến binh IELTS đã mài rìu kinh sử đến đâu rồi? Chỉ còn 05 ngày nữa, cánh cổng đăng ký thi thử IELTS sẽ chính thức đóng lại. Bạn còn đang băn khoăn điều gì mà chưa “ghi danh”?
Kỳ thi thử IELTS tại Solid sẽ giúp bạn:
  • Thi thử – Đo thật với bộ đề chất lượng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên IELTS 8.0++, có nhiều năm luyện thi IELTS và các chứng chỉ Quốc tế
  • Kỳ thi mô phỏng chuẩn kỳ thi quốc tế, đảm bảo thí sinh được trải nghiệm sát nhất không khí, quy định cuộc thi trước khi thi thật
  • Được giáo viên IELTS 8.0++ chỉ ra các lỗi/lỗ hổng kiến thức rõ ràng và chính xác
  • Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn lộ trình học, luyện thi IELTS bài bản, chi tiết nhất dựa trên kết quả thi
Kỳ thi thử IELTS bài bản – chuyên nghiệp – chính xác được Solid tổ chức định kỳ giúp các sĩ tử TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ IELTS, một cơ hội tốt để bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân sau bao ngày ôn luyện, vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký thi thử luôn hôm nay?
⚠️Số lượng đăng ký được giới hạn, lúc bạn đang chần chờ thì cũng là lúc bạn vuột mất cơ hội này.
———
THÔNG TIN CHI TIẾT
• Thời gian: 17/12/2023
• Địa điểm: Solid English – Số 04, Lô TT2B (khu liền kề Times City), Ngõ 622 Minh Khai, HBT, Hà Nội.
❗ Đối tượng: Dành cho các học sinh (cấp 2, cấp 3), sinh viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS.