3 BƯỚC THẬT NHANH GHI DANH TIẾNG ANH CÙNG SOLID ENGLISH

19-09-21 NT Dung 0 comment

Chờ ngày đến trường còn xa, nhưng không vì thế trì hoãn trau dồi nâng cao bộ môn Tiếng Anh, bởi năm học mới đã bắt đầu. Và học online trở thành xu thế tất yếu. 

Sau đây, mách bạn 3 bước để dễ dàng ghi danh lớp học Tiếng Anh online cực vui, cực chất tại Solid English.

Các bước đăng ký thi xếp lớp

Bước 1: Ghi danh thông tin cá nhân để kiểm tra đầu vào và lực học. 

Sau khi điền phiếu thông tin. Bộ phận tuyển sinh sẽ gửi “vé mời” cho bạn tới buổi kiểm tra kiến thức đầu vào. 

Link điền thông tin

Bước 2: Làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức.

Bài kiểm tra được giáo viên Solid English biên soạn. Đánh giá đúng năng lực của các bạn theo từng độ tuổi và khung kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc trình độ theo các khung của kỳ thi quốc tế. 

Các bạn sẽ được kiểm tra online qua nền tảng Zoom. Dù  thi online nhưng vẫn rất chỉn chu để phản ánh đúng kết quả đầu vào của học viên. 

Tuỳ theo độ tuổi và lớp học, người thi sẽ cần kiểm tra thêm các kỹ năng khác (nghe, nói) 

Bước 3: Nhận kết quả đánh giá, tư vấn và xếp lớp.

Sau khi làm bài đánh giá đầu vào, các bạn sẽ được giáo viên gửi kết quả, tư vấn lộ trình thích hợp để xếp lớp đúng lực học. 

Trước khi quyết định tham gia khóa học và trở thành một Solider, các bạn sẽ được học thử MIỄN PHÍ để trải nghiệm lớp học, cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên.

Chương trình học tại Solid English

Tại Solid English có các lớp học dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT với lộ trình đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu của học viên: Đi du học, môi trường học toàn cầu. 

Khối Tiểu học:

Chương trình học định hướng Cambridge, được cung cấp giáo trình học và phần mềm hiện đại. Tối ưu kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết và Từ vựng – Ngữ pháp.

Khối THCS: 

Hệ tiêu chuẩn bám sát nội dung học trên trường, định hướng rõ mục tiêu vào 10, đảm bảo học viên đạt 8+ kỳ thi chuyển cấp. 

Hệ chất lượng cao dành cho học sinh có lực học khá giỏi, luyện thi chuyên Anh – Thi HSG – Thi Cambridge 

Khối THPT: 

Định hướng rõ ràng mục tiêu luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, đặc biệt lớp học được dẫn dắt bởi Th.S Lê Thu Trang – CEO Solid English

Các lớp học diễn ra trực tuyến, nhưng vẫn duy trì số lượng học viên – quy mô nhỏ (từ 8 đến tối đa 15 học sinh). Được giám sát chất lượng bởi không chỉ một giáo viên đứng lớp mà còn có trợ lý học tập, hỗ trợ học viên trong và ngoài buổi học. 

90% Giảng viên tại Solid là các thạc sỹ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh, đang giảng dạy tại các trường chuyên từ Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội.

Phụ huynh cũng không phải lo lắng con học online không đảm bảo được kiến thức. Tại Solid English các bài kiểm tra đánh giá định kỳ diễn ra thường xuyên. Đánh giá từng buổi được tổng kết và gửi cho phụ huynh. 

Dù giãn cách và không thể tương tác trực tiếp với học viên. Các thầy cô cố gắng để cho các con trải nghiệm học tập Tiếng Anh thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn. Bằng cách sử dụng nhiều phần mềm học tập hỗ trợ, và kết nối với các con bằng lộ trình cá nhân hoá. 

Ở nhà mà vẫn “biết tuốt” – Lên phi thuyền Solid English học tiếng Anh thật sáng suốt! 

Không than thở! Không trì hoãn! Và quan trọng đừng do dự. Ngay hôm nay hãy tự giác đăng ký thi thử đầu vào và trải nghiệm học tiếng Anh thật vui dù bạn có học lực khá hay lại đang “mất gốc”.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH:  

  • CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.

  • CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City

  • Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)

  • Email: info@solidenglish.edu.vnLeave a reply


Contact Me on Zalo