3 ĐẶC QUYỀN KHI HỌC IELTS TẠI SOLID ENGLISH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

08-03-22 NT Dung 0 comment

Hiện nay, IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp người học trau dồi được khả năng ngoại ngữ mà nó còn đóng vai trò như một tấm vé quyền năng mở ra rất nhiều cơ hội phía trước, hứa hẹn một tương lai khởi sắc. Hãy cùng Solid tìm hiểu 3 ĐẶC QUYỀN KHI HỌC IELTS TẠI SOLID ENGLISH nhé

Vậy IELTS là gì? Tại sao cần có chứng chỉ IELTS

IELTS là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Tại Việt Nam chỉ có 2 trung tâm được phép cấp chứng chỉ IELTS là IDP và BC (British Council). Chứng chỉ IELTS có số điểm tối đa là 9.0, gồm có 4 phần thi kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking (Nghe – Nói – Đọc – Viết). Thời hạn hiệu lực của chứng chỉ IELTS sẽ kéo dài trong vòng 2 năm. 

Vậy IELTS đóng vai trò quan trọng như thế nào? Một số lợi ích nếu bạn sở hữu chứng chỉ IELTS có thể kể đến như:

 1. Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài
 2. Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT
 3. Miễn học tiếng Anh tại Đại Học
 4. Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn
 5. Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại đại học
 6. IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng
 7. Phục vụ làm việc, định cư tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

Thấu hiểu được tầm quan trọng của tấm bằng IELTS, ai cũng muốn tìm cho mình một trung tâm chất lượng, uy tín để có được một lộ trình học bài bản, tối ưu điểm số. 

Solid English cùng với chặng đường 5 năm phát triển đã dần chứng tỏ vị thế của mình với sự nghiệp giáo dục. Trung tâm đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực để trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh với chất lượng hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hà Nội là nơi các bậc phụ huynh, học viên vững bước chinh phục những cột mốc ấn tượng trên hành trình học tập của mình.

Vậy với IELTS, Solid sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt gì so với các trung tâm khác?

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu “3 lợi ích khi học IELTS tại Solid English” mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lộ trình cá nhân chuyên biệt hóa đảm bảo hoàn thành mục tiêu đã đề ra

Đến với trung tâm Solid English, ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên chúng tôi tiếp nhận thông tin, xác định mục tiêu cũng như quỹ thời gian của học viên để thiết kế lộ trình học riêng biệt.

Bên cạnh đó, khi đến với Solid English học viên còn được kiểm tra năng lực tổng thể từ đó lên lộ trình phù hợp với năng lực và mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

Chúng tôi sắp xếp lớp học dựa trên thông tin cơ bản cũng như sở trường, tính cách của học viên. Bộ phận tuyển sinh sẽ chuyển lại phiếu thông tin cho giáo viên cũng như đội ngũ hỗ trợ lớp để từ đó nắm bắt tâm lý, hiểu rõ học viên hơn.

2. Báo cáo học tập hàng ngày để cập nhật tình trạng và tiến độ học tập

Chúng tôi quan niệm rằng việc giáo dục con em luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì lý do đó theo sát, quan tâm cũng như động viên học viên là trách nhiệm của trung tâm. Khi tham gia khoá học tại đây, phụ huynh sẽ an tâm bởi:

Các học sinh tại Trung tâm sẽ được quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình, thường xuyên trong quá trình học tập. Trong vòng 24h chúng tôi luôn update tình hình học tập qua các nhóm học tập trên các nền tảng mạng xã hội. 

Hàng tháng sẽ có nhân viên CSKH gọi điện để hỏi thăm cũng như tư vấn, giải đáp về lộ trình học tập của học viên. Hàng kỳ chúng tôi luôn có những bài test định kỳ, cuối kỳ đi kèm nhận xét, hướng giải để giúp học viên thích nghi với các dạng đề để từ đó tiến bộ hơn trong học tập.

Giữa và cuối năm, Solid English tổ chức họp 1:1 trực tiếp cùng giáo viên để giải đáp những băn khoăn trong quá trình học của học viên.

3. Cam kết đồng hành trong và sau khóa học

Điểm khác biệt của Solid English so với các trung tâm khác là luôn có các chương trình hỗ trợ học tập miễn phí cho các bạn học sinh cả trong và ngoài (học viên/chưa là học viên) bao gồm:

 • Các buổi học phụ đạo tập trung do bộ phận Đào Tạo tổ chức thường xuyên, lịch học được gửi qua cho phụ huynh đăng ký kể cả giai đoạn dịch
 • Kho đề thi, tài liệu phong phú trên fanpage cá nhân của giáo viên Solid English
 • Cơ hội được tham gia các chương trình ngoại khóa, event học thuật hoàn toàn miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên Solid English 90% là thạc sĩ giảng dạy với trình độ và chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc xây kỷ luật, nghiêm túc trong lớp kết hợp với phương pháp học tập mới kích thích sáng tạo, hứng thú cho học viên.

Solid English luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các học sinh bao gồm:

 • Giảm 5% Học phí với hs cũ (tối thiểu 1 kỳ full năm liền trước)
 • Giảm 10% người thân cùng theo học
 • Giảm 10% học phí đóng cả năm khi nhập học trước và trong kỳ 1
 • Giảm 20% khi học online do dịch bệnh
 • Miễn phí 100% Học liệu 

Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi định kỳ để kiểm tra đánh giá năng lực, xác định tình hình học tập của học viên và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó trung tâm luôn ở bên hỗ trợ, giải đáp những vấn đề trong học tập để học viên đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu từng cá nhân.

Đừng quên rằng sắp tới Solid English sẽ tổ chức Sự kiện Thi thử IELTS 2022 với mục tiêu thúc đẩy tinh thần học tập và ôn luyện, mang tới cơ hội để các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội trải nghiệm môi trường thi IELTS với bài test toàn diện gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Solid English xin gửi tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh thông tin chi tiết về sự kiện Thi thử IELTS:

Thông tin về dự án thi thử IELTS:

 • Thời gian dự kiến: Tháng 3/2022
 • Hình thức thi: Online/Offline
 • Đối tượng: Toàn bộ học sinh trong và thư Solid English

➤ Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://forms.gle/N4ULhNuaLWvLGBuM7

Điều kiện để đăng ký tham dự sự kiện:

Thông tin chi tiết về Solid English

Website: https://solidenglish.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/solidenglishcenter 

Địa chỉ:

CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.

CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City

Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)Leave a reply


Contact Me on Zalo