3 LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA “KHẢO SÁT NĂNG LỰC ĐẦU VÀO NĂM HỌC CHUẨN BỊ KỲ THI VÀO 10 & THPT QG

28-09-23 Solid English 0 comment

Nếu bạn đang là học sinh cuối cấp và cận cuối cấp (lớp 8-9 và lớp 11-12), thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua event “Khảo sát năng lực đầu vào năm học – chuẩn bị kỳ thi vào 10 & THPT QG” tại Solid English, đó là bởi:
\
𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭, cơ hội để đánh giá khách quan năng lực hiện tại
Thi khảo sát năng lực là thước đo hữu hiệu nhất giúp học sinh đánh giá quá trình học tập của bản thân. Ngoài ra, khi tham gia event, các con được trải nghiệm dưới áp lực về thời thời gian và mô tuýp đề mô phỏng kỳ thi thật, đồng nghĩa với việc các bạn học sinh cần phải căn chừng được mức thời gian chuẩn cho từng câu hỏi, cọ sát với dạng đề chuẩn.
\
𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐚𝐢, cơ hội để đúc rút nhiều kinh nghiệm cho kỳ thi cuối cấp
Thi thử hay thi khảo sát năng lực có thể thi lại nhưng thi thật chắc chắn không có cơ hội sửa sai. Với những lần thi thử, từ mỗi câu sai, câu khó, câu mất điểm vô lý, các bạn sẽ rút ra được bài học cho bản thân.
\
𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐛𝐚, những lời khuyên bổ ích từ kỳ thi khảo sát đánh giá năng lực
Sau khi thi thử hay thi khảo sát đánh giá năng lực tại SOLID, các con sẽ được trả kết quả chi tiết đồng thời được các thầy cô hỗ trợ giải đáp thắc mắc đồng thời đưa ra giải pháp học tập, chiến lược ôn luyện hiệu quả trong chặng đường cuối cấp này.
\
Để giúp các bạn đo điểm và thử sức với kỳ thi cuối cấp, SOLID tổ chức định kỳ kỳ thi thử hay thi khảo sát đánh giá năng lực vào 10 & THPT QG năm 2024 hai môn TOÁN – TIẾNG ANH, đây là cơ hội tốt để các bạn đọ sức, đo điểm!
\
THÔNG TIN KỲ THI:
\
⚠️ Lưu ý: Số lượng đăng ký có hạn, link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng.
_____________
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo