3 ưu điểm chỉ có tại cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh mùa 3.

04-07-20 Solid English 0 comment

Đúng với tính chất Cuộc thi, các thí sinh đã có màn tranh tài hết sức thú vị với bộ câu hỏi đề hóc búa độc nhất tại Solid English. Xin gửi lời chúc mừng đến bố mẹ và các em đã đồng hành, hoàn thành trọn vẹn Vòng 1. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Solid English khám phá 3 ưu điểm nổi bật chỉ có tại Cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh mùa 3 nhé!

30-06-web

Thử sức cuộc thi – Kiểm tra trình độ bản thân.

Người ta thường nói học tài – thi phận nhưng đối với một cuộc thi có tính khoa học cao như Cuộc thi Học sinh giỏi khối Tiếng Anh Chất lượng cao Solid English mở rộng lần 3, “may mắn” nghĩa là khi các con có sự chuẩn bị chắc chắn, gặp đúng thời cơ và nắm bắt lấy cơ hội.

Hình ảnh thí sinh có mặt tại vòng thi đầu tiên - ngày 27/06
Hình ảnh thí sinh có mặt tại vòng thi đầu tiên – ngày 27/06

Đến với cuộc cuộc thi này, đây chính là cơ hội để các con rèn luyện kỹ năng làm bài và chiến thuật vận dụng Ngữ âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu định dạng thi Học sinh giỏi Olympic; Nâng cao khả năng Nghe – Nói chuyên sâu qua vòng đối thoại trực tiếp cùng giám khảo; Rèn giũa bản thân dưới áp lực mô phỏng phòng thi thật.

Tranh tài cùng các bạn học sinh Khá – Giỏi toàn quốc.

Không bó hẹp quy mô dành riêng cho các bạn học sinh theo học tại Solid English, cuộc thi còn mở rộng dành cho tất cả các bạn học sinh trong độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 9 trên toàn quốc. Trung tâm luôn mong muốn tạo nên sân chơi bổ ích, là nơi để giao lưu, cọ xát tranh tài giữa các bạn học sinh khá – giỏi.

Nhận phần quà hấp dẫn với tổng trị giá hơn 20.000.000 VNĐ.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20.000.000 VNĐ

Đặc biệt, với Top 6 thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất tại 2  bảng sẽ được trao tặng phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 20.000.000 VNĐ.

• Giải nhất : Học bổng Solid English 5.000.000 VNĐ + 1 Set vali trị giá 2.000.000 VNĐ.
  • Giải nhì: Học bổng Solid English 2.000.000 VNĐ + 1 Phiếu ăn nhà hàng trị giá 500.000 VNĐ.
  • Giải ba: Học bổng Solid English 1.000.000 VNĐ + 1 Phiếu ăn nhà hàng trị giá 300.000 VNĐ.

Solid English xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách dưới đây:

??̉?? ?: ???̂́? ???? (??̛́? ? – ??̛́? ?):

Nguyễn Ngọc Minh Anh – LSE04

Nguyễn Diệu Anh – LSE06

Lê Phương Linh – LSE13

Nguyễn Lê Phú – LSE01

Nguyễn Anh Khôi – LSE22

Trương Cẩm Ngọc – LSE27

??̉?? ?: ???̂́? ???? (??̛́? ? – ??̛́? ?):

Nguyễn Ngọc Minh – HSE 16

Nguyễn Đức Minh – HSE 14

Lê Minh Thảo – HSE 01

Phạm Đức Trí – HSE 06

Vũ Quốc Anh – HSE 10

Phạm Minh Anh – HSE 20

Trần Lê Yến Linh – HSE 19

Dương Đức Hoàng – HSE 11

Cùng với đó, tất cả các bạn thí đã tham dự vòng thi 2 tại Cuộc thi cũng nhận được những phần quà vô cùng thú vị từ Solid English.

Sau khi kết thúc vòng 2, Solid English sẽ tiến hành lễ trao giải dành cho tất cả các bạn thí sinh đã đạt điểm vòng 2 và các bạn có thành tích thi xuất sắc nhất. Xin kính mời Quý phụ huynh và các em đến tham dự Lễ trao giải để cùng chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời này vào lúc 16h00 – 17h00 ngày 04/07 này.

Trải qua gần 15 ngày từ lúc bắt đầu khởi động, Cuộc thi đã đi được một nửa chặng đường, bạn nhỏ nào sẽ “lội ngược dòng” ở những giây phút cuối để lọt vào Top 3 xuất sắc nhất? Hãy follow fanpage và website Solid English  để cùng theo dõi sự thay đổi ngoạn mục của các chiến binh trong hành trình tiếp theo của Cuộc thi nhé!