ÔN LUYỆN THI VÀO 10 LIỆU CÓ LÀ QUÁ SỚM? – ĐĂNG KÝ NGAY EVENT THI THỬ ĐỂ ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC CÙNG SOLID ENGLISH

08-09-21 Solid English 0 comment

Xây dựng kế hoạch lựa chọn phương pháp ôn tập khoa học là vô cùng cần thiết

Không ít các sĩ tử vẫn đang hoang mang, không biết phải làm thế nào để đạt được điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Sau kì nghỉ dài ngày do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đến nay phần lớn các tỉnh thành trên cả nước đã có quyết định cho học sinh đi học trở lại, chủ yếu là khối lớp 9 và lớp 12, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn chạy nước rút cho kì thi tuyển sinh sắp tới.

Nếu như các sĩ tử của kì thi THPT Quốc gia được đăng ký nguyện vọng không giới hạn thì các học sinh lớp 9 chỉ được lựa chọn một vài mục tiêu nhất định, thậm chí các trường top còn có tỉ lệ chọi cực lớn, buộc các bạn phải có sự tập trung và quyết tâm cao độ để đánh bại các đối thủ trong cuộc chiến đầy cam go mang tên “tuyển sinh vào 10”. Để làm được điều đó, cần phải xây dựng một chiến lược ôn thi cụ thể và khoa học, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo sức khoẻ, tránh được tình trạng ôn tập triền miên mà không hiệu quả.

Đừng vội ôn tập khi còn chưa xác định mục tiêu, học không có kế hoạch thì kiến thức chỉ là mơ hồ

Một bí quyết luôn phát huy tác dụng trong bất kì hoàn cảnh nào đó là muốn có động lực để cố gắng thì hãy xác định mục tiêu. Không ai khác, chính bạn phải biết mình muốn học ở ngôi trường cấp 3 nào, vì sao mình lại chọn ngôi trường đó và giả sử nếu không được trở thành một thành viên của trường mình sẽ đau khổ và nuối tiếc như thế nào? Tranh thủ ghi chú lại những điều này và bạn sẽ luôn ghi nhớ về mục tiêu mà mình đang hướng đến, nó giống như một tiếng chuông nhắc nhở bạn mỗi khi bạn cảm thấy lười biếng, không có động lực. Khi đã xác định được mụ tiêu, bạn cần bắt tay ngay vào việc lập ra một kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn ôn thi sắp tới.

Solid English MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ tham dự kì thi thử vào 10 đánh giá kiến thức dành cho tất cả học sinh TRONG và NGOÀI SOLID

Để hỗ trợ thí sinh cải thiện và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10 chính thức sắp tới, Solid English đã MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ tham dự kì thi thử đánh giá kiến thức dành cho tất cả học sinh TRONG và NGOÀI Solid:
? Truy cập ngay tại https://forms.gle/y4B9TymzU1WbybFN9 nhé!
Việc đánh giá năng lực có mất phí?
Event thi thử Online vào 10 hoàn toàn MIỄN PHÍ, trung tâm Solid English mở sự kiện thi thử với mục đích giúp các bạn học sinh “overview” kiến thức, năng lực cá nhân cũng như rèn luyện tâm lý của học sinh khi làm bài kiếm tra
Bài thi thử và kết quả có đạt chuẩn?
Bài dự thi theo khung chuẩn Bộ Giáo dục. Ma trận đề thi được trực tiếp cô Trang – CEO Solid English xây dựng cùng đội ngũ Giáo viên chất lượng trông thi đảm bảo tính khách quan, công bằng, minh bạch.
———
– Thời gian thi: 9h sáng Chủ nhật 19/09/2021
– Hình thức thi: Thi trực tuyến qua nền tảng Zoom
– Đối tượng: Học sinh lớp 8 đến lớp 12

– Bài thi: Bao gồm bài thi cho đối tượng thi vào 10 và đối tượng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

 Còn chần chừ gì mà không tham gia sự kiện Thi thử Online vào 10 & Tốt nghiệp THPT vào 19/09 cùng chúng mình?
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.


Leave a reply

Contact Me on Zalo