BÍ QUYẾT CHỌN TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG tại HÀ NỘI

25-06-21 NT Dung 0 comment

Cùng với sự thông dụng của IELTS, các trung tâm luyện thi cũng mọc lên như nấm. Song, không phải trung tâm nào cũng uy tín, giúp đỡ học viên nhiều trong quá trình luyện thi. Solid English chỉ chọn bạn bí quyết lựa chọn Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng Hà Nội trong bài viết này nhé!

Tầm quan trọng của IELTS hiện nay

IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá năng lực ngôn ngữ của thí sinh qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, IELTS không chỉ phát triển đầy đủ cả 4 kĩ năng của ngôn ngữ tiếng Anh. Mà chứng chỉ này còn được chứng nhận bởi rất nhiều quốc gia, tổ chức trên toàn cầu.

                                                              Tầm quan trọng của IELTS hiện nay

Sở hữu chứng chỉ IELTS có vô số lợi ích mà bạn nên biết: 

 • Đủ tiêu chuẩn để xét ra trường cho sinh viên Đại học hay là nhập học cho người sau Đại học
 • Sở hữu bằng IELTS 4.5, bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ dưới kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đồng thời, được miễn học và thi học phần tiếng Anh ở các trường Đại học – IELTS 6.5 thì được tuyển thẳng Đại học tại các trường
 • Tăng thời cơ săn học bổng du học hay là xin đăng ký định cư ở nước ngoài
 • Dễ dàng hơn khi xin việc vào một số đơn vị nước ngoài, nhận được mức lương cao và  thời cơ thăng tiến tốc độ hơn
 • Dễ dàng chuyển đổi mục đích – thi chứng chỉ tiếng Anh khác hay hoàn tất bài thi học kì môn tiếng Anh ở trường
 • Thể hiện khả năng tiếng Anh toàn diện, tự tin giao tiếp và thiết lập những  mối quan hệ mới.

Với những lợi ích này thì bạn hãy mau mau tìm cho mình trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín thôi nào.

Bí quyết chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội

Để tìm kiếm được trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội, bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

 • Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên
 • Học phí
 • Lộ trình học
 • Vị trí
 • Cơ sở vật chất
 • Feedback từ học viên
 • Cam kết chất lượng đầu ra.

Tiêu chí 1: Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên

Đây là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Giáo viên là người truyền cảm hứng, truyền đạt và tác động đến kết quả của học sinh. Đừng tin vào những lời quảng cáo thổi phồng mà hãy nghiên cứu kỹ về nó. Bạn cần chắc chắn rằng giáo viên luyện thi đã từng thi IELTS và đạt được một số điểm nhất định. 

Ngoài bằng cấp, những giáo viên này còn phải có kinh nghiệm luyện thi IELTS, giáo viên sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng làm bài thi, hoàn thiện kiến ​​thức, thậm chí cả kỹ năng làm bài thi.

Tiêu chí 2: Học phí

Mặc dù học IELTS tốn tiền, nhưng nếu học phí quá đắt sẽ khiến bạn “choáng váng”. Mức học phí vừa phải, điều kiện vừa phải sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi lựa chọn trung tâm và khóa học. Nếu như học phí quá thấp, bạn nên hỏi kỹ lộ trình. Các khóa học dưới 5 ngày thường là các khóa học ngắn hạn và sẽ không giúp bạn nâng cấp. 

Ngoài ra, những trung tâm tiếng Anh sẽ đảm bảo thời lượng ôn luyện lớn cho bạn nhưng thực chất chỉ là thi thử để kiểm tra lại kiến thức mà bạn đã học. Vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng với những lời quảng cáo “ngon, bổ, rẻ” mà đăng ký học ngay nhé. 

Tiêu chí 3: Lộ trình học

Lộ trình học là yếu tố quyết định trong việc luyện thi IELTS của bạn. Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ có những lộ trình học tập rõ ràng, thời gian hợp lý, cam kết đầy đủ,… 

Bên cạnh đó, bạn đừng vì quá nôn nóng muốn học nhanh để đi thi lấy chứng chỉ IELTS bằng cách học nhiều giờ trong 1 ngày, điều này sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và quá tải về lượng kiến thức. Do đó, một trung tâm luyện thi IELTS uy tín sẽ tư vấn và phân bổ thời gian học cho bạn một cách hợp lý nhất.

Tiêu chí 4: Vị trí 

Việc phải chạy hàng chục cây số để đến ôn thi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Gặp hôm trời mưa thì lại càng tệ hơn. Vì vậy, hãy lựa chọn một vị trí thuận tiện để không khiến bạn cảm thấy lười mỗi khi đến giờ đi học và giúp bạn cảm thấy phấn khởi hơn mỗi khi đi học. Đừng để khoảng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng ôn luyện IELTS nhé. 

Tiêu chí 5: Cơ sở vật chất

Ngoài những tiêu chí trên, cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất Hà Nội. Một không gian tốt, thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt hiệu quả cao hơn trong lúc ôn luyện. Để mỗi giờ học tập và ôn luyện của bạn là một điều mới. 

Bạn hãy tự mình đến trải nghiệm xem không gian có đủ thoáng mát không, trang thiết bị học tập có đủ đáp ứng nhu cầu học tập hay không,…. Hãy dành một chút thời gian để trải nghiệm, lắng nghe các gợi ý và sẽ không quá muộn để quyết định có đăng ký hay không.

Tiêu chí 6: Feedback từ học viên

Feedback của học viên sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy. Cho dù trang web quảng bá hình ảnh của họ như thế nào thì những đánh giá và nhận xét của sinh viên vẫn tự nói lên điều đó.

                                  Feedback chất lượng từ học viên

“Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn xa” .Những phản hồi này có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời cũng có thể giải đáp phần nào những tiêu chí bạn đặt ra. Khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo các Feedback trên trang Fanpage Facebook của trung tâm đó.

Tiêu chí 7: Cam kết chất lượng đầu ra

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao sẽ không ngần ngại cam kết chất lượng đầu ra. Cam kết chất lượng đầu ra là lời khẳng định: chất lượng đào tạo và giảng dạy. Cũng có thể nói đây là một tiêu chí tốt để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng Hà Nội.

Solid English – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội

Nói đến trung tâm học IELTS chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm đã tạo được thương hiệu học viên về chất lượng đào tạo chứng chỉ IELTS hiệu quả. Solid English luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên.

                           Solid English – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất Hà Nội

Solid English chuyên đào tạo các lớp Luyện thi IELTS. Đối tượng đào tạo là các bạn học sinh. Chương trình học được thiết kế phù hợp. Đạt nguyện vọng xét tuyển các trường chuyên hoặc du học cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Tại Solid English, học viên được trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc. Chiến lược làm bài thi hiệu quả cũng như các kỹ năng và vốn sống. Ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất vào những tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Dễ dàng hòa nhập với sự thay đổi ở những môi trường đa quốc gia.

Với 7 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất Hà Nội. Giúp bạn có thêm thông tin bổ ích để chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Nếu như bạn chưa tìm được trung tâm nào thì có thể tham khảo Solid English nhé. Hy vọng bạn sớm tìm được trung tâm ưng ý. Chúc bạn học tốt!Leave a reply


Contact Me on Zalo