NĂM HỌC MỚI – BỪNG TINH THẦN HỌC VỚI CÁC LỚP BỔ TRỢ THÁNG 8-9 TẠI SOLID

27-08-22 Solid English 0 comment

Trong giai đoạn đầu năm học 2022-2023, nhiều học sinh chưa nhập học và vào sau hoặc vướng lịch nghỉ đi du học cùng gia đình hay xin nghỉ phép nên SOLID ENGLISH tổ chức tháng học bổ trợ tháng 8 và tháng 9 hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh hiện đang theo học tại SOLID  ENGLISH năm học 2022-2023
Một nửa chặng đường của chương trình học bù tháng 8-9 đã trôi qua, nhiều bạn rất tích cực tham gia các buổi học, có những hôm trời mưa tầm tã nhưng các con luôn đến lớp đúng – đủ – đều, đó có lẽ chính là phần quà lớn nhất của các thầy cô SOLID
Hình ảnh chăm chỉ và sự cố gắng của các bạn học sinh cũng chính là động lực để thầy cô SOLID luôn chỉn chu, cố gắng chuẩn bị tốt nhất các kiến thức và các hoạt động trong lớp, giúp các con dù tham gia học bổ trợ nhưng cũng là học chính khóa, các con được tham gia các hoạt động trong lớp học, đảm bảo kiến thức và kỹ năng nghe – nói đọc  viết
Chính sách học bù – học bổ trợ – học phụ đạo chỉ có tại SOLID được triển khai tổ chức xuyên suốt trong năm học với mong muốn đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ các con theo kịp lớp học, giúp bố mẹ yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn SOLID là nơi khởi nguồn tiếng Anh của con. Đây cũng chính là một trong những quyền lợi của con khi theo học tại SOLID.
Thông tin chi tiết về các buổi học sẽ được BP CSKH SOLID ENGLISH gửi đến quý PH và các con trong group riêng của lớp! Phụ huynh lưu ý theo dõi và đăng ký để con được tham gia học bù – học bổ trợ và học phụ đạo kịp thời!
Song song với các chương trình học bù – học bổ trợ – học phụ đạo xuyên suốt năm, SOLID thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử – đánh giá năng lực định kỳ theo định dạng chuẩn của BGD (thi thử vào 10 – THPT QG, thi HSG Solid) hay các kỳ thi định dạng chứng chỉ QT (IELTS – Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET – FCE) ,xác định tình hình học tập của con và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!
? Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.

? Feedback phụ huynh & học sinh: FEEDBACK PHHS

? Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!