BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN, CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG CÔ THU TRANG

18-09-19 NT Dung 0 comment

Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai không phải điều dễ dàng. Ngoài nỗ lực của học sinh, giáo trình và kỹ năng giảng dạy của giáo viên chính là thành tố quan trọng để ngôn ngữ bản xứ thấm dần vào tư duy, tri thức của bạn học. 

Trong suốt 13 năm giảng dạy, thạc sỹ Lê Thu Trang tìm ra điểm yếu của học sinh Việt Nam trong quá trình học tập tiếng Anh. Từ đó xây dựng giáo trình chuyên biệt giúp các bạn nắm chắc kiến thức trong các kỳ thi quốc gia và tự tin giao tiếp với thế giới. 

Với kinh nghiệm nhiều năm ôn thi chuyên, vào 10 và ôn thi đại học, cô Trang luôn giúp các học trò củng cố và nâng cao kiến thức bằng cách ôn luyện và rà soát nhằm hiểu tận gốc vấn đề, đồng thời áp dụng lý thuyết trong thực tiễn củng cố trau dồi 4 kỹ năng. 

————————-

Thạc Sĩ Lê Thị Thu Trang

Founder & CEO Solid English 

Thạc Sĩ MTESOL – Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh – Đại học Victoria, Melbourne, Australia 

Kinh nghiệm: 

  • Nhiều năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, luyện thi vào 10, luyện thi chuyên Anh, luyện thi HSG – Olympic. Lluyện thi chứng chỉ Cambridge KET – PET – FCE,  luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.
  • 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Việt cho các chuyên gia nước ngoài lĩnh vực khoa học và y tế. 
  • 10 năm tham gia các chương trình hỗ trợ học tập- dạy học miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

 

Gỡ nút rối – Gặt điểm cao trong các kỳ thi Tiếng Anh: 

  • Để gỡ nút tiếng Anh trong các kỳ thi, đề cao tính KỶ LUẬT- NGHIÊM KHẮC. Nhưng bài giảng luôn được cô Trang truyền tải rất vui và sinh động. Thông qua việc sử dụng thiết bị công nghệ và ứng dụng ICT trong giảng dạy. Lồng ghép đan xen kết hợp 4 kỹ năng ( nghe – nói – đọc – viết ). Kiến thức được học viên tìm hiểu và ghi nhớ về đúng bản chất, hiểu sâu hơn và nhớ lâu hơn. 

 

  • Ngay năm học 2018-2019 vừa qua 90% hs lớp luyện thi vào 10 đạt điểm 9+,90% hs lớp THPT QG đạt điểm 8+ trong đó có rất nhiều bạn xuất thân từ mất gốc

 

  • Áp lực thi cử nặng nề, học sinh không nhất thiết chịu thêm áp lực từ phía giáo viên. Lắng nghe, chia sẻ, trở thành người bạn, người cố vấn, cô Trang và tập thể giáo viên tại Solid English. Có được sự tin tưởng và cảm mến từ phía học sinh và phụ huynh. 

Tư duy mạnh lạc nhờ tiếp cận đúng phương pháp: 

  • Không có học sinh kém, chỉ có học sinh chưa được tiếp cận đúng phương pháp. Giáo trình thiết kế bài bản cho từng mục tiêu của các bạn bao gồm. Luyện thi vào 10, luyện thi chuyên, luyện thi đại học. Bạn hãy xác định mục tiêu, chuẩn bị lòng quyết tâm, sự chăm chỉ và đặt niềm tin vào phương pháp của cô, quả ngọt sẽ đến cho người kỷ luật. 

 

  • Đào tạo ngôn ngữ và đạt điểm cao trong các kỳ thi. Học trò của cô còn được trau dồi để phát triển đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khoá và chương trình bổ trợ miễn phí.

Kinh nghiệm là lợi thế

  • Nhờ lợi thế vào kinh nghiệm và phương pháp học tập tại Úc. Cô hiểu và đồng cảm với khúc mắc của các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện tiếng Anh. Bài giảng cô đọng, dễ hiểu và đi sâu vào trọng tâm.

 

  • Hệ thống giáo trình và bài tập trong lớp luyện thi được chú trọng, xây dựng không xa rời cấu trúc đề thi. Nhằm giải quyết các điểm yếu của học sinh qua đó cung cấp tất cả các kỹ năng. Bí quyết cũng như lưu ý khi làm bài kiểm tra, bài thi.

 

Với tôn chỉ: Kỷ luật nhưng học vui, theo  đúng phương pháp. Rèn luyện hàng ngày. Đặt ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi. Gỡ rối tiếng Anh với các khoá học của cô Trang tại Solid Enghlish.

 Leave a reply


Contact Me on Zalo