BỨT TỐC ÔN THI IELTS CÙNG LỚP LUYỆN ĐỀ SOLID ENGLISH 

07-03-23 Solid English 0 comment

BỨT TỐC ÔN THI IELTS CÙNG LỚP LUYỆN ĐỀ SOLID ENGLISH 

Với hơn 90% học viên đạt hoặc vượt band điểm đề ra so với ban đầu, Khoá học IELTS INTENSIVE tiếp theo đã được mở khoá, đón chào những bạn học viên cuối cùng để bứt phá thang điểm IELTS. 

Đối tượng học viên: 

 • Các học sinh có đầu vào tối thiểu từ 5.5 mong muốn tăng 0.5 – 1.0  band điểm so với đầu vào khóa học trong thời gian ngắn.
 • Học sinh đã học qua các lớp nền IELTS, nắm được các định dạng cần thiết của bài thi, mục tiêu thi sớm ngay trong tháng 3 – tháng 4 

Khóa luyện đề được diễn ra sôi nổi và hào hứng của các bạn học sinh với những phần khởi động chào hỏi và giới thiệu đặc biệt. Mỗi tiết học của SOLID không chỉ cung cấp kiến thức quan trọng và bổ ích đến các bạn mà còn khéo léo kết hợp các hoạt động cá nhân và tập thể để các bạn không cảm thấy quá áp lực hay nặng nề khi học IELTS đặc biệt là với band điểm cao. 

Quyền lợi đặc biệt của học sinh khi tham gia lớp học:

 • Cung cấp các dạng đề đặc trưng rèn luyện tăng band
 •  Lộ trình kèm handout chi tiết theo ngày
 • Luyện các dạng đề từ khó đến nâng cao – Chấm chữa chi tiết, phân tích từng kỹ năng, xác định lỗ hổng kiến thức, bổ sung và nâng cao kịp thời
 • Được review tips/các dạng bài bạn hay sai tránh mất điểm
 • 1 buổi hướng dẫn 1-1/nhóm nhỏ cùng với giáo viên trước ngày thi
 •  Được phân tích cá nhân hóa & sửa lỗi chuyên sâu, ma trận đề được ra nhằm fix lỗi sai cơ bản/hay gặp của học sinh
 • Giáo trình & tài liệu chắt lọc, chi tiết, tập trung cá nhân hóa, không lan man
 • Giáo viên luyện đề nhiều kinh nghiệm với tỷ lệ 100% tăng band

Khóa luyện đề sẽ tập trung rèn luyện và nâng cao kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, nâng cao cho học sinh, giúp học sinh tăng 0.5 -1 band điểm IELTS sau khoá luyện đề chuyên sâu.

Với các bạn mục tiêu band điểm cao từ 6.5 trở lên thì sự rèn luyện kỹ năng, mở rộng vốn từ, và nâng cao chiến thuật làm bài cực kỳ quan trọng và cần thiết.

– Cam kết mục tiêu đầu ra tăng từ 0.5-1.0 band 

– Cam kết hỗ trợ học sinh trong 01-03 tháng tiếp theo nếu kết thúc khoá học học sinh thi ngay mà chưa đạt mục tiêu tăng tối thiểu 0.5 band điểm so với bài thi buổi đầu khóa luyện đề

Học IELTS là cả một chặng đường dài, nếu biết tận dụng thời gian và quyết tâm học tập thì không khó để giành cho bản thân một tấm vé vàng đi du học hay đậu ĐH TOP ĐẦU.

Khởi động sớm – ôn luyện sâu – chinh phục band điểm mong muốn cùng SOLID nào!

Tại group chung của lớp học, sau mỗi buổi học, trợ lý học tập của lớp sẽ cập nhật hình ảnh, nội dung của buổi học ngày hôm đó. Đồng thời đây cũng là group chia sẻ các thông tin quyền lợi từ SOLID đến với PHHS và các bạn học sinh cũng như nhận những chia sẻ thắc mắc, giải đáp tâm tư của PHHS và học sinh lớp học

Học IELTS là cả một chặng đường dài, nếu biết tận dụng thời gian và quyết tâm học tập thì không khó để giành cho bản thân một tấm vé vàng đi du học hay đậu ĐH TOP ĐẦU. Khởi động sớm – ôn luyện sâu – chinh phục band điểm mong muốn cùng SOLID nào!

Solid English luôn tự hào với chương trình học chất lượng cao, trang bị cho các bạn học sinh cả kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS, làm hài lòng các bạn cũng như các bậc phụ huynh, đảm bảo các tiêu chí: 

 1. Lộ trình cá nhân hóa đến từng học sinh 

Giáo viên sẽ là người nắm rõ về điểm mạnh yếu, cá tính của học sinh để xây dựng lộ trình phát triển cho mỗi em, Solid tổ chức họp 1-1 trực tiếp cùng phụ huynh và học sinh cuối mỗi kỳ để đánh giá chặng đường học tập của con, từ đó lên kế hoạch phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em tăng tốc đạt được mục tiêu.

 1. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên IELTS 8.0++, chuyên môn cao trong luyện thi IELTS kết hợp cùng 1 trợ giảng ngay tại lớp học, sẵn sàng giải đáp các vấn đề 24/24. Ở giai đoạn tháng 10-12 và tháng 4-5 hàng năm, các con có thêm các buổi bổ trợ theo chuyên đề kỹ năng của IELTS, các kỹ năng được tổng hợp khái quát hệ thống theo một số chuyên đề riêng biệt. Đặc biệt, các em sẽ được phụ đạo bổ trợ online xuyên suốt quá trình học, đảm bảo cân bằng 4 kỹ năng.

 1. Đa dạng các hoạt động bổ trợ – ngoại khóa

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi bổ trợ – ngoại khóa đa dạng từ các hình thức thi đua điểm thưởng đến tham gia các hoạt động tập thể để tạo cho các học viên môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo. Thông qua các buổi bổ trợ – ngoại khóa, các em sẽ được phát triển toàn diện hơn về cả 4 kỹ năng một cách linh hoạt, tự nhiên

 1. Giáo trình, tài liệu tiêu chuẩn của IELTS chính thống.

Giáo trình IELTS được biên soạn và cập nhật liên tục từ các nguồn chuẩn quốc tế, đảm bảo các em sẽ tiếp cận nhanh nhất với những thay đổi và dạng bài trong phần thi.

 1. Cam kết đầu ra

– Đạt được band điểm mục tiêu

– Sau khóa học, các bạn học viên đều sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

– Xây dựng được cho bản thân lộ trình học IELTS vững chắc cùng những bí kíp luyện thi IELTS chỉ có tại Solid

Lựa chọn SOLID – Lựa chọn môi trường học chất lượng cho con bở

Hẹn gặp các con tại mái nhà chung Solid English! 

Chi tiết lớp học và kỳ thi thử, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!

 • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
 • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
 • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY


Leave a reply

Contact Me on Zalo