CHA MẸ MONG MUỐN ĐIỀU GÌ KHI TÌM KIẾM TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO CON ?

08-11-19 Solid English 0 comment

 CHA MẸ MONG MUỐN ĐIỀU GÌ KHI TÌM KIẾM TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO CON ?

 

Bạn tự hỏi điều quan trọng nhất khi học tiếng Anh là gì ? Dù ở bất cứ lứa tuổi nào, thì tinh thần học tập vẫn là điều quan trọng nhất. Liệu thầy/ cô có xây dựng được cảm hứng học tập cho trẻ và truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất ?

Đâu là điều ba mẹ tìm kiếm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh, và những yếu tố nào nào để đánh giá chất lượng của trung tâm ?

  • Cơ sở vật chất tại trung tâm thế nào ?

Đây là điểm đầu tiên phụ huynh có thể đánh giá khi nhìn vào một trung tâm tiếng Anh. Liệu ở đây có toát lên sự tin tưởng  hay không

 

  • Giáo trình đào tạo và giảng viên

Điều này sẽ thật sự quan trọng khi bạn và con đã có mục tiêu học tập của mình. Giáo trình của trung tâm, và trình độ giảng dạy của đội ngũ giáo viên có khiến bạn hài lòng

 

  • Các chương trình ngoại khoá

Hoạt động ngoại khoá cũng quan trọng không kém việc học khi giúp con gia tăng kinh nghiệm bản thân, thực hành cuộc sống và kết bạn.

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng giảng dạy để giúp các em nâng cao khả năng ngoại ngữ. Gặt hái được các thành tích tốt trong học tập. Khung chương trình học chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với từng đối tượng học sinh ở các trình độ khác nhau.

Bằng tâm huyết và nỗ lực , Solid English mang đến môi trường đào tạo tiếng Anh gồm 3 yếu tố:

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Trong đó đa số là các thạc sỹ chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh đến từ các trường chuyên đào tạo ngoại ngữ như Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG HN, ĐH Hà Nội. Và các trường THPT – THCS – Tiểu Học có tiếng trong thành phố Hà Nội. Chúng tôi mong muốn xây dựng 1 tổ chức đào tạo giáo dục chất lượng cao, uy tín đối với phụ huynh và học sinh. 

Tài liệu dạy học được thiết kế phù hợp cho từng mục đích ôn thi chuyên, thi vào THPT, thi đại học và các chứng chỉ quốc tế.

Áp dụng công nghệ vào học tập và giảng dạy, gia tăng khả năng hấp thụ kiến thức của học viên.

Các chương trình ngoại khoá rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm. Trau dồi kỹ năng mềm, các cuộc thi – contest là cơ hội để học viên khẳng định bản thân và xây dựng tinh thần phấn đấu trong học tập. 

  • Sát sao trong kiểm tra chất lượng học viên từ đầu vào đến quá trình học tập. 
  • Giáo viên nắm được tính cách, sở thích, điểm mạnh cũng như sở trường của từng học sinh. Để tổ chức các hoạt động đa dạng cá tính và sở trường khác nhau. Từ đó học sinh nào cũng cảm thấy hào hứng với buổi học và tin rằng mình có khả năng tiến bộ và nổi bật vượt trội nếu thật sự cố gắng.
  • Hệ thống 5 bước kiểm soát chất lượng buổi học: Review kiến thức cũ. Hệ thống hoá kiến thức đã học. Bổ sung kiến thức mới. Thực hành. Kiểm tra khả năng tiếp thu bài qua hệ thống mini test cuối buổi học
  • Group kín lớp học update và tổng kết nội dung bài học cũng như tình hình học tập của học sinh tới phụ huynh và học sinh trong vòng 24h sau khi buổi học kết thúc.
  • Hệ thống bài tập và tài liệu học tập hỗ trợ ngoài giờ học trên lớp giúp học sinh ôn tập. Lặp lại kiến thức thường xuyên trong suốt khoá học
  • Cuối kỳ Solid luôn có những buổi họp phụ huynh 1-1 nhằm trao đổi trực tiếp với gia đình về kết quả học tập. Qua đó lên tiếp kế hoạch để phát huy tối đa các điểm mạnh. Bổ sung các điểm còn chưa tốt. Lên chiến lược tăng tốc cho kỳ học tiếp theo. Để đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra ban đầu của học sinh.

Tại Solid English có lộ trình các khoá học xuyên suốt từ bậc tiền tiểu học đến THPT, và các lớp học hệ cơ bản hay chất lượng cao phù hợp với năng lực của các bạn học viên. 

Ngoài ra tại Solid English, cũng có các lớp học theo yêu cầu: luyện thi 1-1, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Ielts – Toeic,… 

 

Văn hoá giáo dục tại Solid 

Trung thực 

Solid English đề cao những giá trị đạo đức và trung thực trong cách giáo dục. 

 

Trách nhiệm 

Bắt đầu từ giai đoạn tư vấn, chúng tôi có trách nhiệm giúp học sinh xác định được lộ trình học đúng đắn, phù hợp. Xuyên suốt trong khóa học, luôn theo dõi để đảm bảo các học sinh phát triển đúng hướng và kịp tiến độ mục tiêu đề ra. Đến khi hoàn thành mục tiêu, Solid English hiểu rõ trách nhiệm cần hỗ trợ người học ở những bước tiếp theo sau khi đã hoàn thành khóa học.

 

Chất lượng 

Solid English quan niệm kết quả của các con chính là niềm vinh dự và tự hào của trung tâm. Đội ngũ giáo viên tại Solid English đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục và dịch vụ. Mang đến những bài học cùng khung chương trình được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với các đối tượng học sinh.

Sau mỗi khóa học, Trung tâm đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn học viên, đây cũng chính là động lực giúp Solid English ngày càng hoàn thiện. 

Vui vẻ

Ngoài việc truyền tải kiến thức chắc chắn một cách hệ thống. Học sinh cũng được tiếp cận bài học với không khí vui tươi. Tràn đầy năng lượng qua các hoạt động cá nhân. Hoạt động nhóm với sự hỗ trợ của công nghệ thời đại 4.0. 

Hài lòng 

Solid English mong muốn mang lại sự hài lòng về cả chất lượng học tập và dịch vụ tới các học viên theo học tại trung tâm.

Khởi đầu tốt và đi trên con đường đúng sẽ có một kết quả thành công. Chọn lựa khởi đầu học tiếng Anh tại Solid English để khai phá tiềm năng bản thân. Chuẩn bị cho mình tấm Passport cho con tự tin chinh phục ước mơ lớn. 

Để có thể hiểu rõ hơn về các khóa học. Phụ huynh và con có thể đến trực tiếp cơ sở của Solid English để nghe tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH

CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai

CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai

Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337

Email: info@solidenglish.edu.vn

 

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.


Leave a reply

Contact Me on Zalo