CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG SOLID ENGLISH 

30-07-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Năm học mới đã đến, bên cạnh việc học ở trường, các phụ huynh cũng tìm kiếm các khóa học phù hợp cho con tại các trung tâm Anh ngữ để bổ sung kiến thức môn ngoại ngữ tại trường, tạo cho con nền tảng tiếng Anh vững vàng nhất.

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG SOLID ENGLISH 

Tháng 7 vừa qua, trung tâm tiếng Anh SOLID ENGLISH đã chính thức khởi động năm học mới và khai giảng nhiều khóa học hấp dẫn dành cho học sinh từ bậc tiểu học đến THPT. Các lớp học mang đến cơ hội trải nghiệm tiếng Anh chuẩn quốc tế, đảm bảo kiến thức nền tảng để các bạn chinh phục điểm số tại trường lớp, vượt qua các kỳ thi dễ dàng và sử dụng tiếng Anh thành thạo. 

Không chờ đợi đến khi năm học chính thức bắt đầu, nhiều lớp học tại SOLID đã được khai giảng trong sự hân hoan chờ đợi của học viên và thầy cô, có thể kể tới 

  • Hệ tiểu học: Junior, Starters, Movers, Flyers, Pri CLC,…
  • Hệ ngữ pháp tạo nền: Các lớp từ Grammar A1 đến Grammar B2 cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12
  • Lớp hệ luyện thi chuyên THCS, thi vào 10, luyện đề THPT Quốc gia do chính Founder & CEO của SOLID Ths. Lê Thu Trang với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học THPT Quốc gia, luyện thi chuyên Anh, luyện thi HSG Olympic sẽ là người đồng hành
  • Các lớp IELTS chinh phục mục tiêu 6.5, 7.5+++ 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG 

Với đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu, 90% là các thạc sỹ chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh đến từ các trường chuyên đào tạo ngoại ngữ như Đại Học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN, ĐH Hà Nội và các trường THPT- THCS- Tiểu Học có tiếng trong thành phố Hà Nội. Cùng chung chí hướng, nhiệt huyết nghề giáo và phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo, SOLID luôn cố gắng mang lại môi trường học tập thân thiện, vui vẻ nhưng vẫn đầy hiệu dành cho học sinh.

SÁT SAO QUAN TÂM ĐẾN TỪNG HỌC SINH

Đặc biệt với mô hình lớp học nhỏ, giáo viên quan tâm sát sao đến từng học sinh, các bạn được tạo động lực học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, cải thiện các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm,… Thấu hiểu được tâm lý lo lắng và trăn trở của phụ huynh, Solid luôn sát sao và quan tâm đến các học viên từng ngày, từng tuần, từng kỳ và từng năm. Phụ huynh tại Solid luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về bài giảng con học hàng ngày, điểm của con trong các bài kiểm tra hay sự tiến bộ của con sau hàng tuần.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI 

Luôn chú trọng đến môi trường học tập và trang thiết bị giảng dạy, các lớp học tại SOLID được áp dụng công nghệ khiến bài giảng hấp dẫn, gần gũi hơn với học viên, tăng tính tương tác và tinh thần học tập \

 Những buổi đầu tại lớp Flyers – Các bạn rất hào hứng với các trò chơi tương tác

GIÁO TRÌNH VÀ TỔ CHỨC LỚP KHOA HỌC 

SOLID ENGLISH hoạt động với tôn chỉ hết mình vì học sinh, đồng hành cùng các em trên chặng đường dài tiến bộ, từ thiết lập một nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho đến việc tự tin sử dụng ngôn ngữ, thông qua ngôn ngữ để thể hiện bản thân mình với toàn thế giới.

Các khóa học tại SOLID ENGLISH được biên soạn dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, các nội dung thi HSG, Olympic, thi chuyên ngữ kết hợp với các giáo trình luyện thi của Cambridge được giảng dạy bởi các giáo viên trong nước và nước ngoài có trình độ cao với phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo giúp các học sinh vừa đạt điểm số cao trên lớp, vừa được trang bị những kỹ năng tiếng cần thiết cho các kỳ thi chuẩn quốc tế, sẵn sàng hòa nhập cùng môi trường học tập toàn cầu.

Bộ Giáo dục có nhiều thay đổi trong việc học và thi, ngay từ khi có thông tin thay đổi chương trình giáo dục phổ thông, Solid English đã bắt tay vào giai đoạn biên soạn workbook – chương trình – giáo trình và lộ trình tuyển sinh năm học mới đáp ứng những thay đổi từ phía Bộ Giáo dục, cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức phù hợp giúp học sinh vừa nắm vững nền tảng tiếng Anh lại không xa rời thực tế. 

Kim chỉ nam của Solid không chỉ hướng tới mục tiêu điểm số, chất lượng đầu ra mà còn là cầu nối gắn kết giữa phụ huynh và hành trình học tập của các con. Mỗi giáo viên tại Solid không chỉ là người thầy mà còn là người bạn, người đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường học tập! Bên cạnh các con luôn có bố mẹ, thầy cô tại SOLID cùng hỗ trợ giúp con bứt phá điểm số, học vui hơn, ý nghĩa hơn! 

Cùng chào đón năm học mới hứng khởi, nhiều niềm vui và thành công với SOLID. Đừng chần chừ nữa, thi thử đầu vào và nhận tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: 

 

👉 Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4

👉 Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/EVbbXmBhFYGQWRtg8

Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!

 

 Leave a reply


Contact Me on Zalo