CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG LỚP GRAMMAR A2 VÀ LỚP GRAMMAR B1

17-07-22 Solid English 0 comment

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG LỚP GRAMMAR A2 VÀ LỚP GRAMMAR B1

Ngày 15/07, hai lớp ngữ pháp Grammar A2 và lớp Grammar B1 chính thức khai giảng sớm với mục tiêu chinh phục ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc hướng đến 9+ điểm thi tiếng Anh.

1. KHỞI ĐẦU SỚM LUÔN LỢI THẾ

Buổi khai giảng của hai lớp Grammar A2 và Grammar B1 được diễn ra vô sổi và hào hứng. Các bạn học sinh sau thời gian nghỉ ngơi đã sẵn sàng quay trở lại lớp học.

Trong buổi đầu tiên, các con được giao lưu, chơi trò chơi để kết nối và hiểu các thành viên trong lớp học. Đây cũng là cách thức tương tác giúp thầy cô quan sát, hiểu được phần nào tính cách của các con.

Đa phần các con thường hay ám ảnh và sợ hãi các tiết học ngữ pháp tiếng Anh, điều này là nguyên nhân chính dẫn đến việc các con lười học, điểm số kém. Thay vì tạo áp lực học cho các con, mỗi tiết học của SOLID không chỉ cung cấp kiến thức quan trọng và bổ ích đến các bạn mà còn khéo léo kết hợp các hoạt động cá nhân và tập thể để các bạn không cảm thấy quá áp lực hay nặng nề khi học ngữ pháp.

Học ngữ pháp không phải học ngày một ngày hai mà là chặng đường dài, vì thế ôn sớm luyện sâu là cách để các con vượt qua nỗi sợ tiếng Anh, chinh phục mọi kỳ thi. Đặc biệt là với các bạn học yếu, học kém ngữ pháp thì cần phải tập trung, tranh thủ ôn luyện càng sớm càng tốt. Đồng thời phải học ngữ pháp theo lộ trình khoa học, lựa chọn phương pháp học phù hợp với năng lực, thói quen và khả năng của bản thân. Việc học nhồi nhét không có phương pháp sẽ làm các con kiệt quệ tinh thần và thể chất.

2. ĐỐI TƯỢNG LỚP HỌC NGỮ PHÁP SOLID

Học sinh THCS có trình độ ngữ pháp Cơ bản – Khá, đầu vào đạt bạt test Grammar,mong muốn cải thiện kiến thức ngữ pháp – từ vựng các chủ đề, tạo nền vững chắc hướng tới mục tiêu 9+++ thi chuyển cấp.

• Các học sinh đang theo học hệ Tiêu chuẩn tại Solid English đã tham dự bài thi xếp lớp cuối kỳ tại trung tâm và đạt đủ điểm số yêu cầu của lớp
  • Các học sinh mới đã qua thi tuyển đầu vào và đạt đủ điểm số yêu cầu của lớp.
  • Giữa và cuối mỗi kỳ các lớp hệ Tiêu chuẩn sẽ đều rà soát đảm bảo các học sinh trong lớp không có quá nhiều sự chênh lệch và khả năng học thuật.
  • Các học sinh xuất sắc có thể được chuyển lên lớp level cao hơn hoặc sang hệ Chất lượng cao nếu đáp ứng đủ tiêu chí điểm số và kiến thức;
  • Ngược lại, các học sinh không nỗ lực và có khoảng cách kiến thức quá cách biệt với các học sinh còn lại của lớp sẽ được chuyển xuống lớp level thấp hơn hoặc được chỉ định học thêm các lớp phụ đạo để củng cố kiến thức.

Mục tiêu của khóa học hướng đến cho học sinh:

• Xây dựng nền tảng Ngữ Âm – Từ Vựng – Ngữ Pháp có độ tương thích cao với chương trình của BGD & Đào Tạo.
  • Tăng cường 4 kỹ năng Nghe – Nói  – Đọc – Viết.
  • Tăng cường kỹ năng thuyết trình thông qua các buổi tổng kết dự án xuyên suốt trong năm học.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm bài theo chuẩn định dạng bài thi CAMBRIDGE KET.
  • Làm quen cấu trúc và kỹ năng làm bài thi PET.
  • Học sinh nắm chắc các chuyên đề ngữ pháp level A2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR
  • THÔNG TIN LỚP GRAMMAR A2

Đầu vào: HS có nền ngữ pháp level A1- thường phù hợp hs lớp 7- 8-9( yếu)

Đầu ra: Hs nắm chắc các chuyên đề ngữ pháp level A2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR

Thời lượng: 60h (40 buổi x 90 phút, 2 buổi/ tuần  )

Số kỳ: 2 kỳ

3. THÔNG TIN LỚP GRAMMAR B1

Đầu vào: HS có nền ngữ pháp level A2- thường phù hợp hs lớp  9- 12

Đầu ra: Hs nắm chắc các chuyên đề ngữ pháp level B1 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR

Thời lượng: 90h (45 buổi x 120 phút, 1 buổi/ tuần  )

Số kỳ: 2 kỳ

Link nhóm lớp học:

4. CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC TẬP

1. Chính sách Học Bù – Học Phụ Đạo
  2. Báo cáo học tập thường xuyên
  3. Hình thức liên lạc qua nhóm kín Facebook, email, gọi điện định kì, họp

phụ huynh 1-1

5. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOLID?

Lựa chọn SOLID – Lựa chọn môi trường học chất lượng cho con bởi:

• SOLID xây dựng lộ trình cá nhân hóa, bám sát năng lực học tập của từng học sinh
  • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề ra tạo cho các con hứng thú trong khóa học
  • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
  • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
  • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi của BGD và các chứng chỉ quốc tế

Chặng đường học tiếng Anh phía trước còn dài,  SOLID cùng các con chinh phục giấc mơ tiếng Anh. Chúc các con sẽ đạt được kết quả cao trong năm học tới!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra quý phụ huynh có thể tham khảo các thông tin khác của SOLID:

•  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
  •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY