Chào mừng khai giảng lớp luyện đề IELTS INTENSIVE

28-06-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN ĐỀ IELTS INTENSIVE

1. Bứt phá với lớp luyện đề IELTS INTENSIVE

Ngày 28/06, lớp luyện đề IELTS INTENSIVE đã chính thức được khai giảng. Tranh thủ thời gian hè ít ỏi, các bạn học sinh IELTS của SOLID đã sẵn sàng tăng tốc, chinh phục band điểm 6.5 -7.5+++. 

Khóa luyện đề được diễn ra sôi nổi và hào hứng của các bạn học sinh với những phần khởi động chào hỏi và giới thiệu đặc biệt. Mỗi tiết học của SOLID không chỉ cung cấp kiến thức quan trọng và bổ ích đến các bạn mà còn khéo léo kết hợp các hoạt động cá nhân và tập thể để các bạn không cảm thấy quá áp lực hay nặng nề khi học IELTS đặc biệt là với band điểm cao.

Khóa luyện đề sẽ tập trung rèn luyện và nâng cao kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, nâng cao cho học sinh, giúp học sinh tăng 0.5-1 band điểm IELTS sau khoá luyện đề chuyên sâu.

Với các bạn mục tiêu band điểm cao từ 6.5 trở lên thì sự rèn luyện kỹ năng, mở rộng vốn từ, và nâng cao chiến thuật làm bài cực kỳ quan trọng và cần thiết.

2. Thông tin về khóa luyện đề IELTS INTENSIVE

Thời lượng khóa học kéo dài 60H trong 7 tuần – 2 tháng học với mục tiêu bổ sung các kỹ năng cần thiết.

Group chung của lớp học: https://www.facebook.com/groups/solidenglishie2206intensive

Đối tượng học sinh phù hợp là các bạn có đầu vào tối thiểu IELTS 6.5->7.5 mong muốn tăng 0.5 – 1 band điểm so với đầu vào khoá học trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, khóa LĐ IELTS INTENSIVE còn được đồng giảng dạy bởi Th.s Lê Thu Trang – CEO&FOUNDER SOLID ENGLISH – Thạc sỹ MTESOL – Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – ĐH Victoria, Melbourne, Australia.

Lịch học chi tiết:

  • Thứ 3 ( 9h-12h) : Th.S Thu Trang- Nhà Sáng lập & GĐ trung tâm Solid English
  • Thứ 5 ( 9h30-12h): Th.S Hải Ly- Trưởng Nhóm Đào tạo CS1- Solid English
  • Thứ 7 ( 9h30-12h): Th.S Mai Khanh- Trưởng Nhóm Đào tạo CS2- Solid English

Tại group chung của lớp học, sau mỗi buổi học, trợ lý học tập của lớp sẽ cập nhật hình ảnh, nội dung của buổi học ngày hôm đó. Đồng thời đây cũng là group chia sẻ các thông tin quyền lợi từ SOLID đến với PHHS và các bạn học sinh cũng như nhận những chia sẻ thắc mắc, giải đáp tâm tư của PHHS và học sinh lớp học

Học IELTS là cả một chặng đường dài, nếu biết tận dụng thời gian và quyết tâm học tập thì không khó để giành cho bản thân một tấm vé vàng đi du học hay đậu ĐH TOP ĐẦU. Khởi động sớm – ôn luyện sâu – chinh phục band điểm mong muốn cùng SOLID nào!

3. Các thông tin tham khảo về SOLID

Solid xin gửi đến các bậc phụ huynh và các con thông tin tham khảo thêm về SOLID ENGLISH

Để được SOLID tư vấn trực tiếp lộ trình, năng lực, quý phụ huynh và các con vui lòng liên hệ hotline: 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox trực tiếp tại fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH 


Leave a reply


Contact Me on Zalo