CHÀO NĂM MỚI 2021 – NGẬP TRÀN HỨNG KHỞI HỌC TỐT

13-01-21 Solid English 0 comment

Trước thềm chuyển giao năm mới, Trung tâm Solid English xin chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Kính chúc Quý phụ huynh, học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm, cùng toàn thể gia đình một năm mới 2021 khởi sắc với thật nhiều những bứt phá, thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
Chúc các em học sinh thêm một tuổi mới luôn chăm ngoan, vâng lời thầy cô, cha mẹ và tiếp tục gặt hái nhiều thành tích học tập xuất sắc.
Sự gắn bó của đội ngũ Solid English, niềm tin của quý phụ huynh, các em học sinh chính là món quà tinh thần vô giá đối với Trung tâm trong suốt quá trình vừa qua, đặc biệt là năm 2020 đầy khó khăn, thử thách.
Một lần nữa, Trung tâm Solid English xin chân thành cảm ơn sự đồng hành quý báu của Quý phụ huynh, các em học sinh và đội ngũ Trung tâm trong năm vừa qua. Bước vào năm mới 2021, Solid English sẽ nỗ lực để tạo ra môi trường học tập toàn diện hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường lĩnh hội tri thức đầy vinh quang!


Leave a reply


Contact Me on Zalo