CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN SAU KHI HỌC TẠI SOLID ENGLISH

03-10-19 Solid English 0 comment

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN SAU KHI HỌC TẠI SOLID ENGLISH 

Với mong muốn là sự lựa chọn tin cậy của phụ huynh và các bạn học sinh. Solid English luôn quan niệm kết quả của các con chính là niềm vinh dự và tự hào của trung tâm. Đội ngũ giáo viên  tại Solid English đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục và dịch vụ. Mang đến những bài học cùng khung chương trình được chọn lọc kỹ lưỡng. Phù hợp với các đối tượng học sinh với các trình độ khác nhau.

Sau mỗi khóa học, Trung tâm đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn học viên,  đấy cũng chính là động lực giúp Solid English ngày càng hoàn thiện hơn. Nào, hãy cùng xem qua những cảm nhận phụ huynh học viên chia sẻ sau khi học tại Solid English nhé!

“Rất hài lòng với Solid English khi thấy khả năng tiếng anh của con, con tiến bộ rõ rệt qua từng giai đoạn. Cảm ơn cô Trang và các cô giáo của Solid” 

“Con trai và con gái mình đang theo học tại Solid English của cô Trang và các con đều có những thay đổi tích cực, tiến bộ hằng ngày. Sau một lần thất bại đau đớn mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu mỗi khi gửi con tới đâu để học. Để hòa nhập và thay đổi. Solid English là một địa chỉ tin cậy mình chia sẻ với các mẹ khác”.

“Con cảm ơn cô vì giúp con tiến bộ hơn trong phần grammar. Best Grammar Teacher . Con yêu cô ”

 

” Con mình đã học được một kỳ tại trung tâm, thấy con tiến bộ mình thực sự csm ơn các cô tại Solid. 

Có thể yên tâm gửi gắm con học tiếng ANh tại đây. Hôm qua vừa đi họp 1-1 cuối kỳ với giáo viên mình cảm thấy rất hài lòng… Highly recommend cho các mẹ tại Times và các khu lân cận. “

 

” Con đã học vài buổi trung tâm, thấy bạn về nhà rất tự giác hăng say làm bài tập mà gia đình không phải nhắc như mọi lần, nhờ bố quay bài nộp lại cho cô. Con đi học về tinh thần vui vẻ là biết con thích rồi. Cám ơn các cô tại Solid đã truyền cảm hứng cho con. “

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG T M TIẾNG ANH SOLID ENGLISH
CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai
CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337
Email: info@solidenglish.edu.vn

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.


Leave a reply

Contact Me on Zalo