“CHỚP THỜI CƠ – BỨT PHÁ NĂNG LƯỢNG” CÙNG KỲ THI HỌC SINH GIỎI SOLID ENGLISH MÙA 5

23-07-22 Solid English 0 comment

Tiếp nối thành công từ 4 mùa thi trước, cuộc thi học sinh giỏi SOLID ENGLISH mùa 5 chính thức trở lại với vô vàn phần quà hấp dẫn với giải nhất trị giá 10.000.000 VNĐ và tổng giải thưởng lên đến 50.000.000 VNĐ.

1. TẠI SAO NÊN THAM GIA CUỘC THI HSG SOLID ENGLISH MÙA 5?

Cũng chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, các bạn học sinh cấp 2 sẽ phải quay trở lại trường học, bố mẹ và các con nên sẵn sàng khởi động tinh thần học tập cho năm học mới nhiều điểm 9-10 chưa.
Vậy thì cùng SOLID “CHỚP THỜI CƠ – BỨT PHÁ NĂNG LƯỢNG” cùng kỳ thi HSG mở rộng mùa 5 nhé với:
  • Cơ hội rèn giũa bản thân dưới áp lực mô phỏng kỳ thi thật
  • Cọ sát tranh tài cùng các bạn học sinh KHÁ – GIỎI trên địa bàn TP Hà Nội
  • Cơ hội đánh giá 4 kỹ năng ???? – ??́? – Đ?̣? – ???̂́? theo định dạng chuẩn các kỳ thi.
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo – Tác phong hùng biện – Phản biện tự tin theo định dạng theo định dạng FCE
  • Rèn luyện kỹ năng và chiến thuật làm bài thi – sẵn sàng tâm thế và kiến thức cho các kỳ thi HSG/ Olympic/ thi chuyên Anh trong nước và thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge KET-PET-FCE; IELTS.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI HỌC SINH GIỎI SOLID ENGLISH MÙA 5

Cuộc thi học sinh giỏi solid english mùa 5 được dành cho toàn bộ học sinh khá giỏi từ lớp 6 đến lớp 9 trong và ngoài Solid English (tính theo năm học 2022-2023) có định hướng thi HSG Thành phố, HSG Quốc gia, thi chuyên Anh, Cambridge và Song Bằng.

Cuộc thi được chia làm 2 bảng:

– Bảng THCS 1: Học sinh lớp 6-7

– Bảng THCS 2: Học sinh lớp 8-9

3. THỂ LỆ CUỘC THI

Solid English xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh chi tiết thông tin cuộc thi học sinh giỏi SOLID ENGLISH mùa 5. Học sinh sẽ phải trải qua 2 vòng thi, trong đó:

•  Vòng 1: Bài thi viết (Ngữ âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu).
  •  Vòng 2: Nghe – Nói trực tiếp theo định dạng FCE (Các thí sinh có kết quả cao ở mỗi bảng sẽ được lựa chọn vào vòng 2)
Đặc biệt với các thí sinh đã tham gia thi HSG mùa 4 và xuất sắc vào vòng 2 (tuy nhiên do dịch nên vòng 2 phải tạm hoãn) sẽ được đặc cách thẳng vào vòng 2 và tặng kèm voucher học bổng
  1. Thời gian nhận đăng ký dự thi: Trước ngày 28/07/2022
  2. Thời gian:
  • Vòng 1: Thứ 7, 30/07/2022
  • Vòng 2: Thứ 7, 06/08/2022
Địa điểm: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
Lưu ý: Số lượng đăng ký có hạn, link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng.
?? Trải nghiệm cảm giác cọ sát cùng các bạn học sinh khá giỏi thành phố, còn chờ gì mà không liên hệ Solid English để nhận thêm thông tin về kỳ thi HSG mở rộng SOLID mùa 5 cũng như hỗ trợ đăng ký thi nhanh nhất bạn nhé.
  • Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/pyjPz6sKztUVXVS49

Ngoài ra quý phụ huynh có thể tham khảo các thông tin khác của SOLID:

•  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
  •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY