CHÚC MỪNG HOÀNG MINH KHÔI Lớp tiếng Anh Chất lượng cao Solid English – TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO 3 – ĐẠT GIẢI BA HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

10-03-20 Solid English 0 comment

CHÚC MỪNG HOÀNG MINH KHÔI – Lớp tiếng Anh Chất lượng cao 3 -ĐẠT GIẢI BA HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đặc biệt, em cũng là học sinh duy nhất của trường Vinschool Times City đạt giải cao trong kỳ thi này.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Cùng Solid English điểm lại một vài thành tích đáng kinh ngạc của cậu bạn thông minh này nhé:

• Giải Ba Tiếng Anh Học sinh giỏi Thành phố Hà Nội – 2020
  • Giải nhì tiếng Anh cấp quận Hai Bà Trưng – 2019
  • Đạt 188/190 vượt cấp C1 ( đạt điểm tuyệt đối kỹ năng Use of English và Listening ) – 2019
  • Á Quân cuộc thi Rung Chuông Vàng khối THCS- Solid English 2019
  • Quán quân cuộc thi HSG lần I và II của SOLID ENGLISH 2018 – 2019
  • Đạt 162/170 Cambridge PET tương đương vượt cấp B2 ( năm lớp 8 ) – 2018
  • Quán Quân cuộc thi vẽ – Juicy Art – Solid English – 2018
  • Học sinh xuất sắc nhất lớp Solid Chất lượng cao và toàn khoá nhiều kỳ

? Với tư cách là lớp trưởng lớp Solid CLC 3, Khôi luôn giữ vững tinh thần học tập nghiêm túc bất kể ở nhà hay ở trên lớp. Bạn luôn gửi bài đầy đủ cho cô và rất trách nhiệm với việc học của mình. Do vậy đạt thành tích giải ba Học sinh giỏi Thành phố Hà Nội chính là kết quả mà em xứng đáng có được sau những tháng ngày ôn thi – rèn luyện vất vả.

? Một lần nữa, chúc mừng em và gia đình. Mong em và các học trò tại Solid English sẽ luôn quyết tâm, chăm chỉ và đạt thành tích cao hơn nữa trong kỳ thi tuyển sinh THPT 2020 sắp tới.

—————————-

?Tự hào là nơi hội tụ những gương mặt học sinh xuất sắc cùng các thầy cô giáo với trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm luyện thi vào 10. Hiện nay, Solid English vẫn đang tiếp tục #tuyển_sinh_khóa_luyện_đề_vào_10.

?Quý phụ huynh và các em quan tâm, có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2PzuvxA

—————————-

Mọi thắc mắc thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ:

?CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai
?CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
?Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337
?Email: info@solidenglish.edu.vn

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.