Chứng chỉ FCE và thành tích của SOLIDER

08-12-20 Solid English 0 comment

Thời gian gần đây, số lượng phụ huynh quan tâm đến chứng chỉ FCE ngày càng nhiều, Vinschool năm nay áp dụng thi FCE cho khối 8 và khối 9,… Vậy cùng Solid English tìm hiểu đặc điểm của chứng chỉ FCE nhé!

???FCE được biết tắt của cụm từ “First Certificate in English“, là một trong những loại chứng chỉ Anh Văn tổng quát của Cambridge ESOL Examinations. Cambridge ESOL Examinations là một cơ quan khảo thí tiếng Anh của Đại Học Cambridge, là nơi đồng sản xuất ra một kỳ thi mà hầu hết tất cả các trường Đại Học ngày nay đều yêu cầu sinh viên của mình phải có được chứng chỉ đó thì mới được ra khỏi trường, đó chính là chứng chỉ Anh Văn IELTS.


???Chứng chỉ FCE có giá trị tương đương với các trình độ B2 hay được gọi là Upper Intermediate, và trên thế giới hiện nay có rất nhiều bảng chuyển đôi tương đương dành cho nhiều kỳ thi khac nhau, nhưng tất cả đều được chuyển đổi theo bảng mới nhất của Cambridge ESOL, và chứng chỉ FCE sẽ tương đương với IELTS 6.0 hay IELTS 7.0


???Và theo thông thường thì FCE khi thi thì sẽ phải vượt qua bài kiểm tra bao gồm 5 kỹ năng Anh Văn cơ bản như: “Đọc, Viết, Nghe, Nói và sử dụng tiếng Anh” đi từ thang điểm từ 0->100 điểm và khi hoàn thành thì thang điểm từ 60 điểm trở lên sẽ tính là đậu/pass.


???Chứng chỉ FCE không có thời hạn bởi nó là giá trị trọn đời.

Tại Solid English, các bạn học sinh đã được tiếp cận và quen với dạng đề thi chứng chỉ FCE từ rất sớm. ĐIển hình là bạn Hoàng Minh Khôi cuối năm lớp 8 đã đạt 188/190 vượt cấp đạt C1, chỉ cách điểm tối đa là 2, đạt điểm tối đa hai kỹ năng Use of English và Listening 190/190.

Thông tin thêm về bạn: https://www.facebook.com/…/a.501997003263…/1687728638024086/

Hãy chọn Solid English là nơi ươm mầm tài năng, phát huy khả năng, đạt được kết quả tốt với chứng chỉ FCE nhé!Leave a reply


Contact Me on Zalo