CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC THUẬT ĐẶC BIỆT CỦA IDP DÀNH TẶNG HỌC SINH SOLID ENGLISH

17-08-23 Solid English 0 comment

Trong suốt nhiều năm đồng hành cùng IDP trên cương vị hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam chinh phục IELTS, Solid luôn được IDP vinh dự dành tặng các chương trình hỗ trợ học thuật cực kỳ giá trị dành tặng cho học viên của mình.

Thấu hiểu và để hỗ trợ tối đa các thí sinh của Solid English với nhu cầu đăng ký dự thi lớn, IDP đã tăng cường lịch thi IELTS trên máy tính tại Hà Nội và các tỉnh thành, thông tin chi tiết như sau:
• Lịch thi HÀNG NGÀY tại Hà Nội với nhiều lựa chọn về ca thi
• Hỗ trợ giữ chỗ trước dành cho nhóm thí sinh của đối tác – Solid English
• Lịch thi nói linh hoạt, thuận tiện
• Kết quả có nhanh sau 3-5 ngày

ĐẶC BIỆT, các bạn thí sinh đăng ký qua các đơn vị đối tác – SOLID ENGLISH từ ngày 14.08 đến ngày 31.09 cho các kỳ thi IELTS trên máy tính từ 14.08 đến 31.12.2023, sẽ nhận được các gói quà tặng bao gồm:
✓ 2 Hội thảo kỹ năng làm bài thi cùng 2 thầy giáo đạt band điểm IELTS 9.0 tuyệt đối – thầy LUYỆN QUANG KIÊN và thầy ĐẶNG TRẦN TÙNG
✓ 3 buổi “”Hướng dẫn thao tác làm bài thi IELTS trên máy tính”” trực tiếp cùng chuyên viên IELTS IDP
✓ Gói ôn thi trực tuyến độc quyền IDP trị giá 1.400.000
✓ Thảm lót chuột IDP xinh xắn

📌 Link đăng ký thi IELTS – TẠI ĐÂY

Chương trình dành riêng cho các thí sinh của đối tác IDP – SOLID ENGLISH nên đây là cơ hội “vàng” dành cho các bạn học sinh tại Solid có dự định đăng ký thi IELTS sắp tới. Vậy nên các bạn học sinh đừng ngại ngần đăng ký ngay với Solid nhé, hiện Solid đã booking dần cho các bạn thi giấy tháng 12, các ngày thi máy vẫn còn nhiều slot.

Với mục tiêu lấy sự tiến bộ HỮU HÌNH của học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động, Solid English luôn cố gắng tốt nhất vì quyền lợi và sự tiến bộ của các học sinh, luôn đồng hành sát sao cùng các học sinh trong khoá học để đạt mục tiêu cuối.
Chúc các sĩ tử nhanh chóng đạt được mục tiêu band điểm IELTS đã đề ra!