CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI DÀNH CHO HỌC SINH TẠI SOLID

30-05-22 Solid English 0 comment

CHƯƠNG TRÌNH VUI LIÊN HOAN THIẾU NHI 01/06 DÀNH CHO HỌC SINH SOLID

Vui liên hoan thiếu nhi 01-06 – Dành tặng cho con những điều tuyệt vời, là ngày mà bạn nhỏ nào cũng háo hức mong chờ, và cũng là ngày mà SOLID trao gửi yêu thương.

1. “VUI LIÊN HOAN THIẾU NHI” là sự kiện quan trọng hàng năm của SOLID

Chương trình “Vui liên hoan thiếu nhi” là một trong những sự kiện hàng năm tại SOLID được tổ chức dành cho các bạn học viên đang theo học tại trung tâm. Solid luôn mong muốn các con luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất, chia sẻ niềm vui cùng các bạn, gắn kết và cũng là hoạt động trao yêu thương, truyền động lực học tập nhiều hơn đến các con.

Khép lại một năm nhiều khó khăn và thách thức nhưng cũng đầy nỗ lực của các bạn học sinh lứa tuổi Tiểu học, nhân dịp 01.06.2022, SOLID sẽ tổ chức chương trình vui liên hoan thiếu nhi cho các con. 

2. Thông tin tổ chức sự kiện Vui liên hoan thiếu nhi 01.06

Sự kiện được diễn ra vào lúc 15H-18H ngày 01.06 tại cơ sở 2 của Solid là SH10, Park Hill, các bạn tiểu học khi qua SOLID sẽ được tham gia vui chơi, bốc thăm trúng thưởng, nhận voucher cực ưu đãi, trổ tài gắp thú và các món quà đặc biệt được SOLID chọn lựa và chuẩn bị kỹ càng.

Ngoài ra, với các bạn chưa tham gia SOLID, các con cũng sẽ nhận được những món quà nhỏ xinh, được bốc thăm trúng thưởng khi qua SOLID vào ngày 01.06.

Đặc biệt trong chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của BIỆT ĐỘI THÚ TINH NGHỊCH, các con sẽ được vui chơi, chụp ảnh với những chú mascot hình thú cực đáng yêu.

Trong những năm trước, các bạn tiểu học rất háo hức, được thỏa sức vui chơi và nhận được những món quà bất ngờ từ SOLID. Trải qua một năm học online và covid, đây chính là thời điểm để dành tặng cho các con những điều xứng đáng, những món quà và hơn hết là sự yêu thương của mọi người xung quanh. 

Solid tin rằng, các bạn nhỏ sẽ rất thích những phần quà nhỏ xinh mà Solid đã chuẩn bị. Bố mẹ đừng quên đưa các con đến tham dự chương trình Vui liên hoan thiếu nhi tại SOLID nhé!

Thông tin sự kiện được cập nhật liên tục tại Fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH

3. Các chính sách học tập của SOLID

  • Hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra, bảo hành kết quả trọn đời sau khóa học
  • Hoàn toàn miễn phí thi thử đầu vào và tư vấn lộ trình học
  • Miễn phí học thử – Chương trình học phụ đạo cuối tuần miễn phí hỗ trợ học bù bài nghỉ hoặc nâng cao chất lượng học tập theo yêu cầu
  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao với 90% trình độ Thạc Sỹ, phương pháp dạy phong phú phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.
  • Lớp học cam kết số lượng ít, dưới sự hỗ trợ sát sao của giáo viên và trợ lý học tập, đảm bảo chất lượng lớp học.
  • Mỗi lớp học có nhóm kín tương tác online, cập nhật nội dung, hình ảnh và tình hình học tập các học sinh sau mỗi bài học.
  • Giữa khoá và cuối khoá có các bài kiểm tra đánh giá gồm bảng điểm và nhận xét chi tiết của giáo viên gửi phụ huynh học sinh.
  • Phần thưởng giành tặng học sinh xuất sắc và đạt nhiều tiến trong khoá học
  • Miễn giảm học phí dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Để nhận được thông tin về các khóa học, sự kiện và được tư vấn lộ trình, lớp học phù hợp, bố mẹ vui lòng liên hệ #Hotline 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox ngay tại fanpage.Leave a reply

Contact Me on Zalo