CÓ GÌ VUI Ở LỚP TIẾNG ANH KHOA HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN KHỐI TIỂU HỌC?

10-03-21 Solid English 0 comment

??̣̆? ??̀ đ? ??̣? ???̂́? ???̂̀? ???̛?? ???́?? ??̛́ ???̂́? ??̂́? ???!

“Mọi người bảo tớ rằng đã đi học cả tuần rồi, cuối tuần lại còn phải đi học nữa, có mệt quá không?
Không hề nha, còn rất vui và tớ chỉ mong nhanh đến cuối tuần để được đi học cơ ý!”

   Ở lớp bổ trợ cuối tuần, chính xác hơn là lớp “???̂́?? ??? ???? ??̣?”, chúng tớ được làm nhiều thí nghiệm khoa học rất thú vị. Chúng tớ được quan sát, được thảo luận, được thực hành những hoạt động siêu bất ngờ với giáo viên Tiếng Anh. Có nghĩa là đồng hành với những hoạt động mà chúng tớ được tham gia, chúng tớ còn được sử dụng linh hoạt vốn từ vựng chúng tớ có, trò chuyện với nhau, với giáo viên bằng Tiếng Anh nữa cơ ý.

Thầy Freddies, Giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại lớp Tiếng Anh khoa học dành cho các bạn học sinh tiểu học

 

Lúc đầu gặp Thầy Freddies, nói thật chúng tớ có hơi e dè vì thầy thật sự “Khổng lồ” lại là người nước ngoài nữa… Nhưng chỉ sau vài buổi, chúng tớ thật sự rất yêu quý thầy. Thầy chuẩn bị rất nhiều phần nội dung thú vị cho mỗi buổi học luôn, lại luôn nhiệt tình chỉ dẫn chúng tớ nữa!


So với lựa chọn ở nhà chơi thì tớ luôn muốn đi học vào mỗi cuối tuần để vừa được chơi, được vận động thoải mái, tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn lại có thêm kiến thức tiếng anh nữa. Tuyệt vời!!!

?Quý phụ huynh và các con nhớ lịch học lớp bổ trợ cuối tuần “Tiếng Anh Khoa Học” vào 16h00-17h30 mỗi chủ nhật để được tham gia nhiều hoạt động thú vị nhé!Leave a reply


Contact Me on Zalo