CON HỌC CHĂM CÓ THƯỞNG – VÔ VÀN PHẦN QUÀ KHÍCH LỆ & GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ SOLID ENGLISH

30-10-23 Solid English 0 comment

Nhằm khuyến khích các học sinh, cũng như theo c a m kết quyền lợi dành cho mọi học sinh Solid. Từ năm học 2023-2024, mỗi năm học đồng hành cùng các con, Solid English sẽ có 15-20 mục quà tặng và giá trị gia tăng dành tặng mọi học sinh Solid xuyên suốt trong năm.
Vậy nên ngay cả khi con mới đến làm bài đánh giá năng lực đầu vào, mới nhập học, đang trong quá trình học hay khi đã kết thúc khóa học, con đều sẽ nhận được những phần quà như một sự khích lệ, yêu thương gửi gắm, tri ân phụ huynh và học sinh vì đã tin tưởng lựa chọn SOLID ENGLISH đồng hành trên chặng đường học tiếng Anh của con!
Không chỉ là những món quà hiện vật, SOLID ENGLISH cũng thường xuyên tổ chức event học thuật, chương trình bổ trợ, học bù, học phụ đạo hoàn toàn M I Ễ N P H Í nhằm giúp các con được trau dồi kiến thức, rèn luyện tâm lý phòng thi, đánh giá năng lực,…
“Solid tặng con nhiều quà với chương trình thi thế này thì có tính vào học phí không?” – câu hỏi thắc mắc từ quý phụ huynh học sinh mà SOLID nhận được. Câu trả lời là hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nhé ba mẹ ơi!  Bởi đây đều là quyền lợi và những giá trị mà SOLID dành tặng cho mọi học sinh theo học tại Solid English đó ạ!
📌 Để nhận vô vàn phần quà, các chương trình bổ trợ, event học thuật và nhiều giá trị khác, ba mẹ đăng ký cho con đánh giá năng lực tại SOLID ở link: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9
_____________
🚩 Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage hoặc liên hệ qua HOTLINE 0335 166 686 – 0948 166 686 để được tư vấn trực tiếp.
_____________
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo