CÙNG LẮNG NGHE “CON NHÀ NGƯỜI TA” CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẠT 7.5 IELTS

25-06-22 Solid English 0 comment

HỌC VIÊN SOLID – CÙNG LẮNG NGHE “CON NHÀ NGƯỜI TA” CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẠT 7.5 IELTS

Đôi khi không cần lời nói, chỉ cần hành động – Solid bất ngờ nhận được feedback hoàn thành xuất sắc khoá học và đạt số điểm IELTS 7.5 overall trước lộ trình. Vậy hành trình ôn luyện bạn học viên lớp 9 để có được điểm số cao như thế nào? Hãy cùng Solid khám phá nhé !

Bạn học viên lớp 8 thuộc SOLID SE CLC 3 (Luyện thi Chuyên- Song Bằng), xuất phát điểm luyện thi Chuyên chỉ ôn kiến thức nền, chưa bao giờ tiếp xúc với lộ trình ôn tập bài bản IELTS. Chính vì thể khi nghe bạn muốn đạt 7.5 IELTS để xin học bổng du học trong năm tới, thầy cô xác định đây là mục tiêu khá khó, nhưng với lộ trình cá nhân hóa tại Solid, sự rèn rũa của giáo viên và chăm chỉ của bạn, mục tiêu 7.5 đã xuất sắc hoàn thành. 

MỤC TIÊU LỚN, ĐOẠN ĐƯỜNG CHINH PHỤC ĐẦY THỬ THÁCH

Kiến thức ngữ pháp chưa thực sự vững, chưa có lộ trình học rõ ràng, mục tiêu lớn nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Sau khi trải qua test năng lực đầu vào trung tâm nhận thấy đó là thử thách khó đòi hỏi nỗ lực, phấn đấu và sự quyết tâm cao độ để chinh phục aim 7.5 IELTS. 

Thấy được sự ham học, trung tâm đã định hướng cho bạn lộ trình V&S for IELTS 6.5+ nơi mà bạn sẽ được cùng các thầy cô tại trung tâm chia các giai đoạn học để nâng dần band điểm của mình. 

Kinh nghiệm rút ra từ bạn học viên đó là không bao giờ bắt tay vào ôn luyện IELTS ngay khi bạn còn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình, hãy tham gia test năng lực miễn phí tại Solid để biết được tiếng Anh của mình đang ở trình độ nào, từ đó xác định mục tiêu cố gắng phù hợp và cần phải học thế nào để có thể thi được band điểm đó. 

Chia sẻ của học viên về mục tiêu 7.5 IELTS

HÀNH CHÌNH TRINH PHỤC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU 

Xây dựng ngữ pháp nền tảng

Với kinh nghiệm nhiều năm ôn thi IELTS, Solid chia nhỏ lộ trình học từng giai đoạn band điểm theo giáo trình đạt chuẩn giúp học viên không bị quá tải kiến thức. 

Ngữ pháp là nền tảng, xương sống trong mọi kỳ thi, việc đầu tiên là bồi đắp ngữ pháp thật chuẩn, để học viên không chỉ sử dụng cho kỳ thi, mà còn sử dụng trong đời sống, công việc tương lai. 

Trong quá trình theo học V&S for IELTS 6.5+, Học viên được cải thiện vốn từ, ngữ pháp, phát âm IELTS và sự linh hoạt khi áp dụng Speaking & Writing. Ngoài ra, kĩ năng Listening cũng được cải thiện khả năng thông qua luyện tập các dạng đề chính của kỳ thi IELTS, đồng thời với Reading, bạn còn được phân tích, áp dụng thành thạo kỹ thuật làm bài cho tất cả các dạng đề. 

Rèn luyện 4 kỹ năng trong bài thi IELTS 

Đến với lộ trình luyện thi IELTS tại Solid English, học viên được trang bị bài bản, hệ thống các chuyên đề kiến thức xoay quanh 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Lộ trình “cá nhân hoá” mang tính định hướng, đề ra mục tiêu chi tiết giúp phát huy thế mạnh đặc thù.

Đi sâu đồng hành cùng học viên, năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi sát hạch chuẩn quốc tế. Báo cáo học tập hàng ngày để cập nhật tình trạng và tiến độ học tập

Các thầy cô còn thường xuyên tổ chức các khóa hỗ trợ học tập, các kỳ thi thử để đánh giá trình độ và điều chỉnh lộ trình học phù hợp. 

Với các khóa học từ Beginners (0-3.0) đến Intersive 7.5++ các khoá học sẽ trang bị đầy đủ kiến thức đáp ứng nhu cầu cũng như mục tiêu band điểm bản thân

Xây dựng khả năng tư duy, tăng tốc luyện đề 

Solid English luôn mở lớp luyện đề chuyên sâu cùng những buổi hỗ trợ học tập cho học viên chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước kỳ thi chính thức. Đây là thời điểm học viên sẽ cần phải tăng tốc cải thiện hệ thống từ vựng, ngữ pháp và phát âm để nắm chắc điểm số, đồng thời tăng cường cải thiện khả năng Listening thông qua việc tăng tốc độ nghe và luyện tập các dạng đề. Các topic thông dụng nhất hay gặp trong đề thi Speaking cũng được luyện tập nhuần nhuyễn và luyện nói, thuyết trình, thảo luận các chủ đề chính thật nhiều để gia tăng khả năng Nói.  

Xây dựng khả năng tư duy và ý tưởng sáng tạo cho từng bạn, để mỗi bài thi Viết, thi Nói của học sinh không rập khuôn, xáo rỗng mà đầy tính cá nhân và biện chứng. 

Theo định hướng trung tâm đây cũng là giai đoạn tổng ôn luyện các dạng đề, vững vàng kĩ năng cũng như xử lý tình huống. Cậu bạn học viên tại trung tâm còn được hướng dẫn cách áp dụng chiến lược, chiến thuật học thật thi thật, không tiểu xảo để đạt điểm cao. 

Thi thử nhưng đánh giá năng lực thật 

Đặc biệt, với tư cách là đối tác chính thức của IDP, Solid English liên tục tổ chức các buổi thi thử IELTS theo chuẩn, giúp học viên của mình được rèn cảm giác như đang ở trong phòng thi thật, tạo tâm lý làm bài tốt nhất có thể. 

Trung tâm luôn theo sát bằng bài kiểm tra định kì, họp phụ huynh 1-1 thông báo tiến độ kế hoạch tìm phương án giải quyết mới kết hợp với việc tự học. Kết quả theo lộ trình đang ở giai đoạn luyện đề 6.5-7.0 nhưng điểm thi thật của bạn đã lên đến tận 7.5 overal 

V&S IELTS 6.5+ – Lộ trình học đảm bảo, học viên đạt band điểm mong muốn

Đến với các khoá học IELTS tại Solid English bạn sẽ nhận được:

1. Lộ trình học rõ ràng, cá nhân hoá đến từng học sinh

Đến với trung tâm Solid English, ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên chúng tôi tiếp nhận thông tin, xác định mục tiêu cũng như quỹ thời gian của học viên để thiết kế lộ trình học riêng biệt.Bên cạnh đó, khi đến với Solid English học viên còn được kiểm tra năng lực tổng thể từ đó lên lộ trình phù hợp với năng lực và mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

2. Học sinh được quan tâm xuyên suốt trong quá trình học

Chúng tôi quan niệm rằng việc giáo dục con em luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì lý do đó theo sát, quan tâm cũng như động viên học viên là trách nhiệm của trung tâm. Khi tham gia khoá học tại đây, phụ huynh sẽ an tâm bởi:

– Trong vòng 24h chúng tôi luôn update tình hình học tập qua các nhóm học tập trên các nền tảng mạng xã hội.

– Hàng tháng sẽ có nhân viên CSKH gọi điện để hỏi thăm cũng như tư vấn, giải đáp về lộ trình học tập của học viên.

– Hàng kỳ chúng tôi luôn có những bài test định kì, cuối kì đi kèm nhận xét, hướng giải để giúp học viên thích nghi với các dạng đề để từ đó tiến bộ hơn trong học tập.

– Giữa và cuối năm, Solid English tổ chức họp 1:1 trực tiếp cùng giáo viên để giải đáp những băn khoăn trong quá trình học của học viên.

3. Lớp học sắp xếp phù hợp, đảm bảo theo nhu cầu tạo hứng thú học tập

Chúng tôi sắp xếp lớp học dựa trên thông tin cơ bản cũng như sở trường, tính cách của học viên. Bộ phận tuyển sinh sẽ chuyển lại phiếu thông tin cho giáo viên cũng như đội ngũ hỗ trợ lớp để từ đó nắm bắt tâm lý, hiểu rõ học viên hơn.

4. Môi trường học tập đạt chuẩn, kích thích sự sáng tạo

Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên Solid English 90% là thạc sĩ giảng dạy với trình độ và chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc xây kỷ luật, nghiêm túc trong lớp kết hợp với phương pháp học tập mới kích thích sáng tạo, hứng thú cho học viên.

5. Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi Bộ Giáo dục & Chứng chỉ quốc tế

Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi định kỳ để kiểm tra đánh giá năng lực, xác định tình hình học tập của học viên và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó trung tâm luôn ở bên hỗ trợ, giải đáp những vấn đề trong học tập để học viên đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu từng cá nhân.

6. Chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt toàn bộ khoá học

Điểm khác biệt của Solid English so với các trung tâm khác là luôn có các chương trình hỗ trợ học tập miễn phí cho các bạn học sinh cả trong và ngoài (học viên/chưa là học viên) bao gồm: 

– Các buổi học phụ đạo tập trung do bộ phận Đào Tạo tổ chức thường xuyên, lịch học được gửi qua cho phụ huynh đăng ký kể cả giai đoạn dịch 

– Kho đề thi, tài liệu phong phú trên fanpage cá nhân của giáo viên Solid English 

– Đối với các lớp cuối cấp như lớp ôn vào 10 và ôn thi Đại Học khi bước vào giai đoạn cuối  cùng đợt ôn trung tâm luôn dành 10 giờ miễn phí tham gia học trực tiếp với Th.s Lê Thu Trang để giúp các bạn học sinh bù đắp lỗ hổng còn thiếu trước khi bước vào kì thi.

– Toàn bộ thông tin tài liệu bổ trợ  thường xuyên được trợ lý học tập và CSKH chia sẻ về các nhóm học cho học viên ôn tập.

7. Chính sách khuyến học và khích lệ học tập cho học viên

Để khích lệ, động viên học viên trong quá trình học tập chúng tôi luôn chuẩn bị những giải thưởng cũng như phần quả nhỏ để trao tay học sinh xuất sắc, có sự tiến bộ trong lớp vì kết quả phấn đấu, nổ lực không ngừng của mình. Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, định kì Solid English còn có chương trình khuyến học hàng năm cũng như MIỄN – GIẢM học phí tạo điều kiện học tập cho học sinh vượt khó tại trung tâm.

LỜI KẾT

Bởi ngữ pháp luôn là xương sống của mọi ngôn ngữ, thay vì dạy học viên của mình tập trung thủ thuật, hay các dạy tips hời hợt khi làm bài thi IELTS, Solid English hướng đến việc giúp hoc sinh hấp thụ nền tảng kiến thức ngữ pháp chắc chắn, hiểu rõ dạng bài, hiểu rõ vấn đề đề bài đang đề cập của bài thi IELTS để khi ra vào bất kì loại đề nào các bạn cũng vẫn làm được và làm tốt.

Còn chần chừ gì nữa, hãy trở thành “con nhà người ta” đạt 7.5 IELTS bằng cách nhanh tay liên hệ với Solid English để có thể được tư vấn và lên lộ trình, cùng nhau đạt được mục tiêu band điểm mong muốn bạn nhé!!!

Cùng ngó qua feedback học sinh lớp 9 đạt 7.5 IELTS trước lộ trình trong tháng này của nhà Solid phía dưới:


Các thông tin tham khảo về SOLID

Để được SOLID tư vấn trực tiếp lộ trình, năng lực, quý phụ huynh và các con vui lòng liên hệ hotline: 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox trực tiếp tại fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH 


Leave a reply

Contact Me on Zalo