Công bố đề minh họa thi THPT quốc gia năm 2020

03-04-20 Solid English 0 comment

Chiều 3/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi minh họa 9 môn trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 theo chương trình tinh giản.

Dù trước đó phụ huynh, học sinh và nhiều nhà giáo dục đề xuất giảm môn thi THPT quốc gia nhằm giảm áp lực cho khoảng 900.000 học sinh lớp 12 do phải nghỉ kéo dài phòng chống Covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn giữ nguyên ba bài độc lập gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

Đề thi minh hoạ môn Tiếng Anh THPT 2020

Ngày 31/3, Bộ đã ban hành hướng dẫn tinh giản nội dung chương trình từng môn học ở các cấp nhằm kết thúc năm học 2019-2020 trước ngày 15/7. Bộ yêu cầu nhà trường không kiểm tra, đánh giá với nội dung kiến thức đã tinh giản và nội dung không dạy, không làm, không thực hiện, khuyến khích học sinh tự học (tự đọc, tự xem, tự làm, tự thực hiện). Nội dung này cũng sẽ không được đưa vào đề thi THPT quốc gia.

Xem đầy đủ đề thi minh hoạ môn Tiếng Anh THPT năm học 2020 tại đây.

Xem đề thi minh hoạ các môn học khác tại đây.

Theo VnExpress

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.