CÙNG SOLID ENGLISH RONG RUỔI TRÊN KHẮP TUYẾN PHỐ, TRAO YÊU THƯƠNG TỚI CHỊ EM PHỤ NỮ LAO ĐỘNG NHÂN DỊP 20/10

22-10-23 Solid English 0 comment

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp cả nước bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng và những món quà biết ơn đến những người bà, người mẹ, người chị, người cô… là những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh chúng ta.

Mọi năm, Solid English thường tổ chức các chương trình dành tri ân phụ huynh – học sinh. Bên cạnh những món quà, những bữa tiệc thân mật, nhưng buổi văn nghệ chào mừng, vẫn còn có những người phụ nữ vẫn còn phải âm thầm lặng lẽ, miệt mài làm việc từ sáng sớm đến tối khuya, để lo miếng ăn áo mặc cho gia đình, con cái của họ. Miệt mài làm việc từ sáng sớm đến tối khuya mà đôi khi, họ còn quên rằng chính mình cũng là phái nữ vì vất vả mưu sinh. Do đó, nhân dịp 20/10, Solid muốn dành tặng món quà nho nhỏ, cùng lời chúc tới những người phụ nữ ấy!

“Hạnh phúc là được chia sẻ, tương lai nhớ lại những giây phút làm những điều ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người khác, mới là điều khiến bản thân tự hào vì đã sống một cuộc sống đáng sống và ý nghĩa” – Ms. Lê Thu Trang – CEO & Founder SOLID ENGLISH chia sẻ.


Đúng là khi các thầy cô Solid English cùng nhau tận tay chuẩn bị từng túi quà, thắt từng chiếc nơ, bó từng bông hoa trên tinh thần trao hạnh phúc, yêu thương cho người khác thì dù tự tay làm bao nhiêu cũng không thấm mệt.

Tối muộn, team Solid English cùng nhau rong ruổi trên những tuyến phố tại Hà Nội.

Bao nhiêu phần quà và yêu thương được trao đi là bấy nhiêu những câu chuyện, nụ cười, lời cảm ơn và nhắn nhủ thương yêu được nhận lại! Những điều đó không thể đong đếm bằng những đồng tiền hay vật chất giá trị, mà đó là những món quà tinh thần, xoa dịu mọi trái tim, tâm hồn của cả team Solid!

Món quà trao tặng của Soliders và thông điệp “Phụ nữ là để yêu thương” trong dịp 20/10 này sẽ là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn cho những người phụ nữ lao động trong đêm muộn. Với mong muốn đó, Solid English đã quyết định tổ chức chương trình “CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ LÀM VIỆC ĐÊM MUỘN TRÊN CÁC TUYẾN PHỐ LAO ĐỘNG HÀ NỘI”, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau mang lại thật nhiều hạnh phúc cho “những người phụ nữ thầm lặng” trong dịp này!

Đặc biệt, SOLID ENGLISH cũng rất vinh dự khi được Đài Truyền hình và Phát thanh Hà Nội đưa tin về chương trình ý nghĩa mà mỗi thành viên Solid đều cố gắng lan tỏa sự yêu thương và tôn vinh những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn! Solid English cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý báo đã đưa tin: https://tuoitrethudo.com.vn/mang-yeu-thuong-danh-tang…Leave a reply

Contact Me on Zalo