CÙNG SOLIDER VUI ĐÓN TRUNG THU – PHÁ CỖ TRĂNG RẰM

24-09-23 Solid English 0 comment

Cùng Solid English đếm ngược đến ngày trăng tròn nào! Chỉ còn vài ngày nữa là một mùa trăng nữa lại về đến trên mọi nhà và mọi nẻo đường. Đâu đó đã bày biện những chiếc bánh trung thu thơm ngon, trang hoàng thêm những chiếc lồng đèn lấp lánh đón trăng lên. Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho mùa trung thu này chưa?

Tại Solid, các thầy cô cũng đang tất bật công tác chuẩn bị cho một mùa Trung thu đầy yêu thương dành tặng các bạn nhỏ. Với mong muốn tái hiện lại một Lễ trung thu đủ đầy cho các con dưới ánh Trăng vàng, Solid English có nhiều các hoạt động thú vị và ý nghĩa như:

Tham gia trò chơi truyền thống – Bịt mắt đập trống nhận phần quà ngộ nghĩnh.
Nghệ nhân nặn tò he trực tiếp hướng dẫn các con và nhận thành phẩm mang về
Sáng tạo với hoạt động tô mặt nạ
Thử vận may cùng Vòng quay may mắn – quay là nhận quà!
Ba mẹ và các con có thể điền thông tin tại link: https://forms.gle/oxNZK5LFEhmzHzP9A để nhận được 01 lượt quay nhé!
Cuối cùng nhưng cũng không thể thiếu: Phá cỗ trung thu cùng Solid English
Vừa được chơi vui với các hoạt động truyền thống, lại học thêm bao điều bổ ích và nhận thành phẩm mang về thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? Không chỉ vậy, các con còn được vui đùa cùng chị Hằng, chú Cuội, công chúa Elsa và công chúa Bạch Tuyết nữa đó! Solid English hẹn gặp lại các con với chương trình “Cùng Solider Vui đón Trung thu” tại:
📌 Thời gian: 16h00, Thứ Ba – ngày 26/09/2023
📌 Địa điểm: Solid English – Cơ sở 2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City
Hoạt động tổ chức Trung thu thường niên là 1 trong hơn 20 loại hình quà tặng và giá trị gia tăng mà Solid English dành tặng các học sinh, đặc biệt là các bạn Khóa Tiểu học.


Leave a reply

Contact Me on Zalo