ĐÂU LÀ “THỜI ĐIỂM VÀNG” ĐỂ 2K9 LUYỆN THI VÀO LỚP 6 NĂM 2020

10-02-20 Solid English 0 comment

Bao giờ là “thời điểm vàng” để 2k9 luyện thi? Nên luyện thi như thế nào cho hiệu quả để tự tin giành điểm cao trong kỳ thi vào 6 năm 2020? Các bạn học sinh 2k9 hãy tham khảo ngay những bí kíp dưới đây của Solid English nhé!

Thời điểm vàng để luyện thi – Quyết định điểm số

Theo thông tư của bộ GD & ĐT, vào tháng 6 hàng năm sẽ là thời điểm tổ chức tuyển sinh vào lớp 6. Bây giờ cũng đã bước vào đầu tháng 2. Thời điểm này học sinh lớp 6 đã bước sang học kì II. Và chỉ còn hơn 3 tháng nữa là các em sẽ bước vào kì thi tuyển sinh lớp 6.

"

Đâu là thời điểm vàng để 2k9 luyện thi vào lớp 6 năm 2020?

Theo đánh giá của các thầy cô giáo tại Solid English thì giai đoạn này chính là “thời điểm chín muồi” để các bạn học sinh 2k9 luyện thi. Trong khi, để sẵn sàng bước vào phòng thi, ngoài kiến thức cơ bản lớp 5, bạn còn cần trang bị cho mình rất nhiều nội dung và kỹ năng khác. Vì thế, trong thời gian này, các bạn học sinh cần xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm là: Gấp rút bổ sung, hoàn thiện toàn bộ chương trình lớp 5.

Lợi ích của việc luyện thi sớm

Luyện thi vừa là phương pháp giúp 2k9 ôn tập và hệ thống kiến thức hiệu quả vừa là cách để rèn luyện kỹ năng làm bài thi hợp lý. Vì vậy để có thể tự tin điểm cao trong kỳ thi vào 6 năm 2020, các bạn tuyệt đối không được xem nhẹ giai đoạn này.

"/

Luyện thi sớm giúp 2k9 dễ dàng điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả

Việc luyện thi ngay từ thời điểm này sẽ cho bạn cơ hội được điều chỉnh phương pháp học tập hợp lý. Nếu như sau khi điều chỉnh mà bạn vẫn không thấy việc ôn luyện dễ dàng hơn thì bạn vẫn còn thời gian để điều chỉnh thêm một lần nữa. Từ đó lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả nhất. Rút ngắn thời gian làm bài để có cơ hội đạt điểm tuyệt đối, kể cả với những bài thi ở mức độ khó.

"/

Giúp các em biết được thực lực của mình và tạo tâm lý tự tin bước vào kì thi

Nhiều người có tư duy nước đến chân mới nhảy rất nguy hiểm. Họ cho rằng như vậy có động lực để phấn đấu. Tuy nhiên, việc chậm trễ trong luyện thi rất có thể khiến cho bạn đánh giá sai năng lực của mình. Do vậy, với việc luyện thi sớm bạn sẽ biết được sức học của mình tới mức nào, mục tiêu cách bạn bao nhiêu. Bạn sẽ tìm ra được cách để chạm tới được kết quả mà mình mong muốn.

Một lợi ích không thể bỏ qua của việc luyện thi sớm là giúp 2k9 bước vào kỳ thi với một tâm lý tự tin và sẵn sàng hơn bởi trước đó bạn đã có một quãng thời gian dài để chuẩn bị. Dung nạp được một kiến thức đồ sộ để bước vào phòng thi.

Ôn thi như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Nhiều sĩ tử cho rằng ôn thi nghĩa là phải giải thật nhiều đề, nhiều bài tập. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm mà các em học sinh 2k9 cần phải rút ra kinh nghiệm cho mình nhé. Vậy phải làm sao để việc luyện đề đạt được hiệu quả cao nhất?

"

Ôn thi như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Theo đó các bạn cần phải được định hướng trong giai đoạn ôn thi, nghĩa là nên làm bao nhiêu thì đủ và phải có những bộ đề, những câu hỏi – bài tập chất lượng. Như vậy việc ôn thi sẽ không còn quá vất vả mà vẫn đem lại kết quả như ý.

Để giúp các em học sinh 2k9 ôn luyện được kiến thức hiệu quả. Thăng hạng điểm thi chuyển cấp vào lớp 6 theo một kế hoạch toàn diện, Trung tâm tiếng anh Solid English đã xây dựng mô hình lớp luyện thi từ 5 lên 6

Khóa luyện thi từ 5 lên 6 giúp các em học sinh thẳng tiến vào THCS

Điều đặc biệt nằm ở khóa học luyện thi từ 5 lên 6 này là các bạn học sinh sẽ nhận được những lợi ích:

• Rèn luyện tư duy và kỹ năng làm các dạng bài thi phổ thông lên lớp 6.
  • Nắm vững kiến thức tiếng Anh dành cho học sinh bậc tiểu học chuẩn bị hành trang vào lớp 6.
  • Lộ trình tăng điểm chi tiết theo từng ngày.
  • Phụ huynh sẽ được cập nhật lộ trình học, sự tiến bộ của con trong 24h sau mỗi buổi học.
  • Tuyệt vời hơn, đối với các bạn học sinh đăng ký khóa luyện thi từ 5 lên 6 sớm nhất sẽ được tặng ngay thẻ học Vip lên tới 1.500.000 VNĐ.

Với Solid English, chắc chắc cánh cửa của ngôi trường Trung học cơ sở mơ ước của các bạn học sinh sẽ càng mở rộng hơn nữa. Hi vọng sẽ giúp các bạn tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để vượt qua kỳ thi xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 097 3124566 – 024 66513337.

?CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai

?CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai

?Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337

?Email: info@solidenglish.edu.vn

#onthivaochuyen #onthivao10 #trungtamtienganh_timescity #ontienganhTHCS #nguphaptienganh

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.