Điểm danh 5 Kênh Youtube Tiếng Anh Trẻ Em Hay Nhất

11-07-19 Solid English 0 comment

Với nguồn tài liệu phong phú và trực quan, sinh động, Youtube đã trở thành nguồn học tập hữu ích dành cho nhiều đối tượng có nhu cầu học tiếng anh. Vì vậy, đây chắc chắn là công cụ giúp con học tập Anh ngữ mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. 

Tại sao nên cho con học qua youtube?

Youtube có đầy đủ chương trình học, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, bố mẹ có thể giúp con chọn nội dung phù hợp và nâng cao dần dần. Mỗi trẻ sẽ thích thú với chủ đề khác nhau, cách học này không chỉ giúp con chủ động và hào hứng, quá trình tiếp thu tiếng Anh sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Việc sử dụng điện thoại, máy tính hay ipad để xem video, chơi game… là điều các biết khá thích thú, vậy tại sao chúng ta không giúp bé vừa học, vừa chơi. Hãy bỏ túi ngay 5 kênh youtube dưới đây nhé!

1. Chuchu TV

Link: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Chuchu TV Nursery Rhymes & Kids Songs là kênh youtube tiếng anh trẻ em được nhiều người yêu thích. Các con học thông qua các bài hát tiếng Anh với giai điệu vui nhộn, bé có thể nghe và hát theo. Mỗi bài sẽ có độ dài khác nhau, mỗi video đều có phụ đề cho bé đọc theo và tốc độ giọng nói khá chậm và dễ thương, trẻ chắc chắn vô cùng thích thú.

Phương pháp học qua bài hát sẽ giúp các con phát triển các kỹ năng nghe và nói cũng như tăng vốn tiếng anh.

2. KidsTV123

Link: https://www.youtube.com/user/KidsTV123

KidsTV123 là kênh youtube tiếng anh trẻ em vô cùng bổ ích dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1 được biến đổi thành những bài hát có lời đơn giản, dễ nhớ như làm quen với đếm số, nhận biết màu sắc hay tiếng kêu các con vật.

Ngoài ra, KidsTV123 sẽ giúp trẻ nhận biết mặt chữ bằng các trò chơi ghép chữ đơn giản với hình ảnh tươi mới, sống động tạo sự hứng khởi cho bé khi học tiếng anh.

3. Art for Kids Hub

Link: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Art for Kids Hub là kênh youtube dành cho trẻ em thích sáng tạo, kết hợp giữa học vẽ và học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em thích sáng tạo, đam mê vẽ. Nếu bé thích vẽ, yêu thích sáng tạo thì Art for Kids Hub chính là lựa chọn tốt nhất.

4. Kids Channel

Link: https://www.youtube.com/user/thekydstv

Kid Channel cũng là kênh tiếng anh trẻ em vô cùng bổ ích cho các con có niềm yêu thích với ô tô. Kênh youtube này chia sẻ những video về câu chuyện của ô tô giống như những người bạn trò chuyện với nhau. Chắc chắn kênh youtube này sẽ mở ra cho các bé không gian đầy sự sáng tạo và lôi cuốn vào hành trình cùng những chiếc xe đủ màu sắc.

5. HooplaKidz

Link: https://www.youtube.com/user/hooplakidz

Đây là kênh cung cấp các kiến thức văn hóa ở nhiều đất nước khác nhau, kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc phù hợp cho các con ở lứa tuổi mẫu giáo. Kênh thông tin này sẽ giới thiệu đến các con những vùng đất, đất nước khác nhau trên thế giới, dạy bé học từ vựng tiếng anh đơn giản, dễ nghe, dễ hiểu và dễ bắt chước. Trong đó các hình ảnh minh họa dễ thương và âm nhạc nhộn nhịp sẽ giúp trẻ tiếp thu dễ hơn, cảm thấy hứng thú.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bậc phụ huynh có thể chọn được nguồn tài liệu phù hợp để cùng học với con!

———————————————-

Tham khảo chương trình tiếng anh cho lứa tuổi tiền tiểu học – tiểu học tại http://tuyensinh.solidenglish.edu.vn
hoặc gọi đến hotline: 0973124566 / 02466513337 để được tư vấn chi tiết nhất.
Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh mới:
– MIỄN PHÍ HỌC THỬ
– MIỄN PHÍ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
– MIỄN PHÍ TƯ VẤN LỘ TRÌNH TOÀN DIỆN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Leave a reply

Contact Me on Zalo