Điều gì đặc biệt tại khóa học online của Solid English

23-03-20 NT Dung 0 comment

Chỉ sau một tuần triển khai, Solid English đã có bước đầu đáng ghi nhận bằng những buổi học trực tuyến thú vị. Hạnh phúc là cảm xúc của Solid English khi thấy các em hào hứng và học tập hiệu quả ngay tại nhà. Cùng với đó là niềm tự hào khi Solid English nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía ba mẹ và các em học sinh. Vậy điều gì đã làm nên điều đặc biệt tại khóa học online của Solid English. Hãy cùng tìm ra lời giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Giáo viên chính giàu kinh nghiệm luyện thi.

Để làm nên sự thành công của một khóa học thì đội ngũ giáo viên giảng dạy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Đội ngũ giáo viên chính là điểm tựa vững chắc giúp Solid English triển khai thành công khóa học online.

Cô Lê Thu Trang trực tiếp giảng dạy
Cô Lê Thu Trang trực tiếp giảng dạy

Khóa học do chính cô Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & CEO Solid English trực tiếp giảng dạy với 14 năm kinh nghiệm luyện thi Đại Học, luyện thi chuyên Anh và đội tuyển HSG Olympic. Cô Trang là thạc sĩ lý luận & phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Đại học Victoria – Australia. Đồng thời cô cũng là cựu học sinh chuyên Anh – Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) đạt nhiều giải cao các cuộc thi HSG thành phố Hải Phòng. Trước khi thành lập Solid English, cô Trang từng tham gia giảng dạy tại trung tâm giáo dục Quốc tế – Đại học Hà Nội và trường Nguyễn Siêu. Hiện cô đang trực tiếp giảng dạy các lớp Chất lượng cao, các lớp cuối cấp (luyện thi vào 10, vào ĐH) và lớp luyện thi Chuyên Anh tại Solid English.

Khóa học được thiết kế chi tiết đến từng ngày.

Chương trình học online tại Solid English được thiết kế dành riêng cho các lớp cuối cấp và luyện thi vào 10 tỉ mỉ chi tiết đến từng ngày giúp giáo viên nắm bắt được quá trình, sự tiến bộ của học sinh.

Chương trình học được thiết kế chi tiết đến từng ngày
Chương trình học được thiết kế chi tiết đến từng ngày

Chương trình học tại Solid English được thiết kế chi tiết cho từng ngày trong tuần. Mỗi ngày, các Soliders sẽ thực hành học ôn luyện một chủ đề riêng biệt. Các chủ đề được đưa ra vô cùng phong phú, mở rộng ở tất cả các chuyên đề xuất hiện trong bài thi: Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu (từ cơ bản đến nâng cao.

 Theo dõi sát sao tiến trình tăng điểm hàng tuần.

Tại Solid English, quá trình tăng điểm của từng Soliders luôn được Trung tâm theo dõi sát sao qua các bài test thi thử vào 10 và biểu đồ theo dõi kết quả luyện đề hàng tuần.

Quá trình tăng điểm được theo dõi sát sao
Quá trình tăng điểm được theo dõi sát sao

Hàng tuần mỗi Soliders đều phải làm một bài kiểm tra theo chuẩn định dạng bài thi vào 10 của Bộ giáo dục đào tạo dưới áp lực thời gian và sự giám sát của admin và cô giáo. Sau đó giáo viên sẽ dựa vào kết quả bài test và quá trình chữa bài để có những điều chỉnh lộ trình tích cực cho những buổi học tiếp theo. Cùng với bài test các Soliders làm hàng tuần thì việc dùng biểu đồ theo dõi kết quả luyện đề cũng giúp giáo viên và Quý phụ huynh có được cái nhìn tổng quát, khách quan hơn. 

Hoạt động đan xen thú vị không kém lớp học offline.

Với thiết kế bài giảng cởi mở và thân thiện, khóa học online Solid English sẽ đưa các em hòa vào các hoạt động đan xen thú vị với nội dung đa dạng, sinh động không kém lớp học offline.  

Trò chơi đuổi hình bắt chữ cuốn hút học sinh
Trò chơi đuổi hình bắt chữ cuốn hút học sinh

Cũng giống như các buổi học offline, mở đầu buổi học online là các hoạt động warming-up tạo không khí vui tươi giúp học sinh sẵn sàng cho buổi học đầy hứng khởi và giáo viên chọn lọc chữa kiến thức quan trọng của bài tập về nhà buổi trước. Trong buổi học, giáo viên giới thiệu kiến thức mới kết hợp khuyến khích học sinh vận dụng 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt đối với các bạn lớp cuối cấp và lớp luyện thi sẽ được phân tích các kỹ năng làm bài và làm đề qua các bài tập vừa chữa. Học sinh sẽ thực hành kiến thức mới thông qua bài tập cá nhân, hoạt động nhóm, lên bảng làm bài tập và các ứng dụng công nghệ ICT. Cuối buổi học, giáo viên giúp học sinh tổng hợp lại kiến thức thông qua các hoạt động thuyết trình, mindmap, bài test tổng hợp trên giấy hoặc trên các ứng dụng. Sau buổi học, trợ lý học tập sẽ cập nhật nội dung buổi học thông qua bảng điểm kết quả bài quiz và mini test (nếu có). 

Kỷ luật – tương tác – tập trung xuyên suốt buổi học.

Trong giờ học, việc đưa ra những kỷ luật chung và duy trì đều đặn sự tương tác để giúp các bạn học sinh tập trung xuyên suốt buổi học luôn được ưu tiên hàng đầu.

Kỷ luật - tương tác - tập trung xuyên suốt buổi học
Kỷ luật – tương tác – tập trung xuyên suốt buổi học

Trong một buổi học, sĩ số tinh gọn giúp mỗi bạn học sinh đều nhận được sự kèm cặp và hướng dẫn sát sao của cô giáo. Nội quy chung của khóa học luôn được tuân thủ chặt chẽ. Không khí trong lớp luôn sôi nổi với sự tương tác giáo viên – học sinh diễn ra liên tục. Giáo viên chủ động gọi học sinh giơ tay phát biểu, đưa ra ý kiến xây dựng bài như một buổi học bình thường. Điều đó đồng nghĩa các Soliders khi join lớp học cần có cả camera hiện ảnh mặt mình để giáo viên theo dõi sự tập trung trong lớp và tương tác cùng các bạn. 

Tiết kiệm thời gian di chuyển – đảm bảo sức khỏe.

Cùng với những lợi ích trên mà khóa học mang lại thì việc tổ chức khóa học online của Solid English cũng là để đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian đi lại cho các em trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh từ virus Corona, 

Tiết kiệm thời gian di chuyển - Đảm bảo sức khỏe
Tiết kiệm thời gian di chuyển – Đảm bảo sức khỏe

Những thông tin đa chiều khiến nhiều người lo lắng về sự lây lan của loại virus mới – Corona (Covid – 19). Solid English luôn mong rằng việc học của các bạn học sinh Soliders sẽ không bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì, bởi dịch bệnh hôm nay không nên là lý do ngăn cản các em tự tin, phát triển bản thân. Khóa học online đã giúp các em vừa tiết kiệm thời gian di chuyển từ nhà tới Trung tâm, học online tại nhà hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe. 

Khóa học Online của Solid English chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh Soliders nhiều trải nghiệm và có cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh, giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trên tất cả, toàn thể giáo viên và nhân viên Solid English mong sớm được đón Quý phụ huynh và các em tươi vui và an tâm học tập.  

Hiện nay Solid English cũng đang tuyển sinh khóa luyện đề vào 10. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 097 3124566 – 024 66513337.Leave a reply


Contact Me on Zalo