Điều gì khác biệt sau 30 giờ luyện đề online vào 10?

16-04-20 Solid English 0 comment

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 đang cận kề, các em 2k4 đã có bí quyết tăng nhanh điểm thi Tiếng Anh – xóa bỏ mọi nỗi lo toan, tạo ra cú nhảy vọt về điểm số chỉ trong 3 tháng chưa? Nhanh tay đăng ký giữ chỗ tại khóa luyện đề online vào 10 của Solid English để cảm nhận được sự khác biệt vượt trội chỉ sau 30 giờ luyện đề. Để nắm được những thông tin chi tiết nhất về khóa học này, mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết dưới đây. 

Chương trình học thiết kế chi tiết từng ngày.

Khung thời gian ôn luyện chi tiết
Khung thời gian ôn luyện chi tiết

Khi tham dự khóa luyện đề 30 giờ, các em sẽ được cô giáo đưa ra khung thời gian ôn luyện chi tiết từng ngày trong tuần. Mỗi ngày, các em sẽ được thực hành học ôn luyện một chủ đề riêng biệt và thử sức với các dạng đề đa dạng được soạn theo format của Bộ giáo dục, tổng hợp toàn bộ kiến thức cần thiết và trọng tâm sau mỗi đề để phục vụ cho kỳ thi vào 10 sắp tới. 

Phát triển vốn cấu trúc – từ vựng phong phú.

Phát triển vốn cấu trúc - từ vựng
Phát triển vốn cấu trúc – từ vựng

Tại khóa học, các bài học ngữ pháp lồng ghép các hoạt động đan xen kết hợp cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết giúp bài học luôn thú vị hào hứng. Ở những đề thi hoặc bài test cô giáo đưa ra đều chứa những từ vựng – cấu trúc mới trải rộng ở nhiều chủ đề đa dạng. Việc tiếp xúc với luyện tập thường xuyên trên lớp sẽ giúp các Soliders làm quen và ghi nhớ rất tốt các cấu trúc – từ vựng mới. 

Giáo viên sát sao trong suốt quá trình tăng điểm.

Quá trình tăng điểm được theo dõi sát sao
Quá trình tăng điểm được theo dõi sát sao

Trong vòng 24 giờ sau mỗi buổi học, trợ lý sẽ cập nhật nội dung buổi học kèm hình ảnh lớp học, bảng theo dõi ý thức học tập trên lớp của các học sinh và tình hình học tập thông qua bảng điểm kết quả đề luyện theo chuẩn đề thi Bộ giáo dục. Bài tập về nhà của học sinh cũng được nhắc lại thêm một lần để học sinh và phụ huynh cùng theo dõi. 

Tăng đến 3 điểm sau 30 giờ luyện đề.

Tăng đến 3 điểm sau 30 giờ luyện đề
Tăng đến 3 điểm sau 30 giờ luyện đề

Với lộ trình ôn luyện chi tiết cùng sự quan tâm sát sao và thấu hiểu tâm lý học sinh của các thầy cô Solid English khi đồng hành cùng các em ôn luyện, chắc chắn sẽ mang lại kết quả như mong đợi: Tăng đến 3 điểm sau 30 giờ luyện đề. Năm học 2018 – 2019, Trung tâm đã đón nhận kết quả thi xuất sắc khi có tới 90% học sinh Soliders đạt điểm 9+ trong kỳ thi tuyển sinh vào 10. 

Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Dịch bệnh có thể ảnh hưởng nhiều thứ nhưng chắc chắn không thể phá vỡ niềm tin và tinh thần lạc quan khi Soliders cùng đồng lòng. Với khóa luyện đề online vào 10, việc của các bạn Soliders chỉ cần an toàn và vui học tại nhà. Mọi chuyện đã có thầy cô và đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của Solid English lo hết.

Hiện tại, Solid English vẫn đang tiếp tục tuyển sinh . Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 097 3124566 – 024 66513337. Chúc các em luôn giữ sức khỏe thật tốt, bình tĩnh, chủ động để tạo tâm thế tự tin sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới.Leave a reply

Contact Me on Zalo