ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ HUYNH – TRÁCH NHIỆM SONG HÀNH SỨ MỆNH

28-09-20 Solid English 0 comment

Bên cạnh công tác chuyên môn, đội ngũ giáo viên tại Solid English luôn đề cao tinh thần trách nhiệm hỗ trợ phụ huynh học sinh trong hành trình sát cánh cùng con em học tập và lĩnh hội kiến thức.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Solid English luôn xác định nhiệm vụ là tạo điều kiện tốt nhất, giúp đỡ hết sức mình giúp học sinh phát triển tiếng Anh. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm luôn đề cao tinh thần trách nhiệm hỗ trợ phụ huynh học sinh trong hành trình sát cánh cùng con em chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Sau mỗi buổi học, các trợ lý học tập sẽ cập nhật hình ảnh lớp học, nội dung bài học, tương tác và điểm số của từng học sinh lên nhóm Facebook riêng của từng lớp. Từ đó, phụ huynh sẽ không bỏ lỡ thông tin về tình hình học tập của các con.

Xuyên suốt quá trình học tập, Trung tâm sẽ liên lạc trực tiếp qua điện thoại, tin nhắn tới phụ huynh để nắm rõ thông tin, trao đổi cụ thể các vấn đề phát sinh (đi muộn, nghỉ học, các trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt,…) để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng học tập của học sinh.

Cuối kỳ học thứ 2, thứ 4, phụ huynh sẽ họp trực tiếp 1-1 cũng giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy để trao đổi về kết quả, tiến bộ và các vấn đề học tập chi tiết nhất. Buổi họp trực tiếp này sẽ là cơ sở để phụ huynh cùng Trung tâm phối hợp đề ra hướng khắc phục những tồn tại cũng như có phương pháp khuyến khích học tập kịp thời cho con em.

Thực hiện xuyên suốt Chính sách Đồng hành cùng Phụ huynh học sinh chính là một trong những nỗ lực bền bỉ của đội ngũ chuyên môn tại Solid English trong quá trình kiến tạo Solid English trở thành một môi trường phát triển tiếng Anh lý tưởng, toàn diện, hết mình vì học sinh, tận tình với phụ huynh.

Solid English – Cùng con sát cánh – Vững bước tương lai

———

Hiện tại, Solid English vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các lớp Tiếng Anh mọi độ tuổi với chất lượng vượt trội được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại Solid English và nhận tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ ngay fanpage hoặc gọi tới Hotline 024 66513337 – 097 3124566.