EVENT THI THỬ IELTS SOLID ENGLISH QUÝ 4

15-12-22 Solid English 0 comment

Tiếp nối thành công của 3 quý trước, ngày 11/12 vừa qua, SOLID đón nhận 50 thí sinh trong và ngoài SOLID, phủ kín 3 phòng thi lớn.
Với quy mô tổ chức lớn, SOLID không chỉ cần đảm bảo chất lượng đề thi, quy trình trông thi hay quy trình vận hành sát sao, đúng chuẩn format mà còn là đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị tối ưu, giúp thí sinh được trải nghiệm đúng chuẩn kỳ thi thật.
Đặc biệt hơn, kết quả của kỳ thi thử là thước đo chính xác đến 90% đánh giá band điểm hiện tại của các sĩ tử, giúp các bạn “định vị
1. SẴN SÀNG KỲ THI THỬ IELTS QUÝ 4 -11/12/2022
Vậy là chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa, sự kiện thi thử IELTS 4 kỹ năng sẽ chính thức được diễn ra. Đây là cơ hội để các sĩ tử đo lường năng lực bản thân đồng thời rèn luyện kinh nghiệm phòng thi trước khi bước vào kỳ thi thật.
Đặc biệt hơn, kỳ thi thử lần này tại SOLID còn chào đón sự tham gia của những bạn CHƯA HỌC IELTS bao giờ, muốn THỬ SỨC và hiểu hơn về CẤU TRÚC bài thi IELTS.
Với quy trình tổ chức chuẩn chỉnh, chặt chẽ trong từng khâu, mô phỏng sát đến 90% kỳ thi thật, SOLID tin rằng các bạn sẽ có một sự kiện thi thử IELTS đáng nhớ cùng SOLID.
2. KHÔNG KHÍ TRƯỚC GIỜ G: CÁC THÍ SINH THAM GIA CHECK ID CARD
Một trong những yêu cầu bắt buộc để các thí sinh đủ điều kiện tham gia thi thử IELTS tại SOLID đó chính là kiểm tra ID Card (CCCD/CMND/Thẻ học sinh). Nếu thí sinh quên mang/không mang theo ID CARD đồng nghĩa với việc không thể tham gia dự thi theo đúng format thi.
Vì thế từ sớm các sĩ tử của chúng ta đã đến rất sớm, hoàn thiện thủ tục check-in để lên phòng thi! Mỗi bạn đều mang phong thái tự tin và hào hứng, thầy cô SOLID tin rằng các con sẽ thể hiện được khả năng của mình! Giờ thi cùng SOLID bước vào kỳ thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng – Bứt phá năng lượng học tập nào!
3. THÍ SINH BƯỚC VÀO PHẦN THI LISTENING – READING – WRITING

Sau khi giám thi phổ biến quy chế thi, thời gian điểm đúng giờ, các thí sinh bước vào phần thi các kỹ năng lần lượt LISTENING (40 Phút) – READING (60 phút) – WRITING (60 phút).
Với tiêu chí giúp các con ĐƯỢC THI THẬT – NHẬN ĐIỂM THẬT – CÓ TRẢI NGHIỆM THẬT, đây là cơ hội để các sĩ tử IELTS trong và ngoài SOLID được cọ sát và biết được mình đang tốt kỹ năng nào, yếu kỹ năng nào, từ đó có kế hoạch ôn luyện IELTS hiệu quả hơn!
4. 14H00: CÁC THÍ SINH BẮT ĐẦU PHẦN THI SPEAKING
Sau phần thi 3 kỹ năng buổi sáng, buổi chiều cùng ngày, các sĩ tử IELTS tiếp tục phần thi Speaking. Với phần thi này, Solid mong muốn các thí sinh được làm quen với áp lực phòng thi, thời gian thi và tâm thế test Speaking 1-1 với các giám khảo giàu kinh nghiệm, IELTS 8.0++ tại Solid.
Kết quả cụ thể của cả 4 skills sẽ được ban tổ chức thông báo qua email đăng kí, đồng thời tư vấn và đưa ra những lời khuyên cụ thể về lộ trình học phù hợp sau khi kết thúc kỳ thi.
Có vẻ đã có kinh nghiệm trong lần thi thử quý 1-2-3 trước đó nên lần này các con chia sẻ: “Con thấy ổn hơn lần trước cô ạ!” “Con nói được nhiều hơn!” “Con không bỡ ngỡ nữa”. Trong đó cũng không ít các thí sinh lần đầu tham gia thi thử, các con cũng khá bối rối: “Con khá là căng thẳng, con cũng luyện Speaking nhiều nhưng đây là lần đầu tiên đối diện với giám khảo IELTS, nên đôi lúc run”
Hơn ai hết, thầy cô SOLID hiểu cảm nhận của các bạn lần đầu tiên thi thử sẽ khá bỡ ngỡ, nhưng chắc chắn rằng, lần thi thử theo format thật này sẽ giúp các con tự tin hơn, mạnh dạn hơn và bản lĩnh hơn!
Kết quả thi thử IELTS tại SOLID sẽ mang tính chất tham khảo, đánh giá và sát đến 90% năng lực hiện tại của các con. Đây sẽ là cơ sở để các bạn biết được năng lực hiện tại của mình ở đâu và có kế hoạch học tập tốt trong thời gian tới!
Để được SOLID tư vấn thêm về lộ trình IELTS, quý phụ huynh và các con vui lòng inbox fanpage hoặc vui lòng liên hệ qua hotline 097 3124566 – 0335166686 – 02466513337

Các thông tin tham khảo:

Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây:TẠI ĐÂY

Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY

Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂYLeave a reply

Contact Me on Zalo