EVENT THI THỬ VÀO 10 & THPT QG 18/09/2022

18-09-22 Solid English 0 comment

Sau 3 tuần khởi động kỳ thi thử vào 10 & THPT QG thì ngày 18/09 kỳ thi thử đã chính thức diễn ra trong sự háo hức và hồi hộp của các sĩ từ lớp 9 và lớp 12 trong và ngoài SOLID ENGLISH

Thời điểm đầu năm cũng là lúc các con hay lăn tăn có nên thi thử hay không vì sợ điểm không cao, chưa học hết chương trình, nhưng cũng là lúc các con cần phải đánh giá lại quá trình học của mình bao lâu nay, vì thế đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn cọ sát, rèn luyện kỹ năng phòng thi cũng như là bước đầu chạm tay với ma trận đề của BGD, hiểu cấu trúc đề.
Các con đừng quá đặt nặng vào điểm số, hãy tự tin thử sức mình, vì đây là thi thử mà, thi thử sẽ cho phép con được sai, được trải nghiệm và được đánh giá bản thân! Thầy cô SOLID cũng đã sẵn sàng khâu vận hành và chuẩn bị kỳ thi thử cho các con! Chúc các bạn học sinh trong và ngoài SOLID tự tin hoàn thành tốt bài thi!
“Mặc dù hơi lo lắng nhưng con nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm cọ sát đầu năm học, đặc biệt là được thi thử cả hai môn Toán và Tiếng Anh” Một thí sinh chia sẻ cùng SOLID trước giờ thi.
Sau khi được phổ biến quy chế thi, đúng 8H30 các thí sinh sẽ bắt đầu với môn thi tiếng Anh kéo dài trong 60 phút. Bài thi sẽ được bám sát theo ma trận và xu hướng đề thi của BGD các năm gần đây.
Với các bạn dự thi THPT QG, sẽ làm bài thi môn toán trong 120 phút, các bạn dự thi vào 10 sẽ làm bài thi trong vòng 60 phút.
Bài thi Toán được đảm bảo bám sát với chương trình học và ma trận đề thi của BGD, đây sẽ là thước đo đầu tiên trong năm học giúp các bạn định hình được các dạng toán sẽ thi!
Kết thúc phần thi, các con sẽ được nghỉ ngơi và dùng tea-break để phục hồi năng lượng sau quá trình thi thử!
Tiếng chuông đã reo, các sĩ tử lần lượt gác bút và rời phòng thi. Có bạn trông rất hồ hởi, cũng có bạn trông khá suy tư, cũng có bạn tụ tập hỏi nhau bài thi,…
Các con đã hoàn thành xuất sắc phần thi buổi sáng nay, giờ thì đừng lo nghĩ nhiều, vì các thầy cô sẽ đồng hành để giúp các con đạt được mục tiêu trong năm học cuối cấp này!
  • THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC TẠI SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY
  • THAM KHẢO CÁC LỚP HỌC SOLID: TẠI ĐÂY


Leave a reply

Contact Me on Zalo