Giải mã “cơn sốt” đào tạo Tiếng Anh học thuật chuẩn Cambridge

28-08-20 Solid English 0 comment

Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Phương pháp này là sự đúc kết từ các nghiên cứu, công trình chuyên môn từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge và Nhà xuất bản Cambridge.

Được dẫn dắt bởi các nghiên cứu hàng đầu thế giới về đào tạo Anh ngữ, Cambridge English cam kết mang đến tiêu chuẩn xuất sắc trong đào tạo ngoại ngữ, cung cấp nhiều cơ hội cho học sinh và giáo viên cùng tham gia và tương tác, trao đổi kiến thức, cung cấp nền tảng chuyên môn cho giáo viên, cơ sở giáo dục và doanh nghiệp, thúc đẩy việc học ngôn ngữ để đem lại lợi ích cho xã hội. Dưới đây là 7 lý do tạo nên “cơn sốt” đào tạo tiếng Anh học thuật chuẩn Cambridge:

Phát triển kỹ năng tiếng Anh thực tế cuộc sống

Các kỳ thi Cambridge English được thiết kế để đánh giá cách học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp  các tình huống thực tế trong cuộc sống. Giáo viên ôn luyện cho các kỳ thi Cambridge cung cấp cho học sinh những kỹ năng giao tiếp có thể sử dụng cho cuộc sống hàng ngày phục vụ cho công việc và học tập.

Các kỳ thi cho nhiều trình độ và mục đích khác nhau

Tất cả các kỳ thi Cambridge đều dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Bên cạnh đó Cambridge còn triển khai các bài kiểm tra tiếng Anh nhanh trực tuyến miễn phí nhằm giúp người học tìm thấy kỳ thi phù hợp nhất với mình. Từ đó, các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục dễ dàng xác định được trình độ tiếng Anh yêu cầu, học sinh cũng dễ dàng lựa chọn kỳ thi phù hợp để đạt được mục tiêu của mình.

Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR)

Chứng chỉ được chấp nhận cho công việc, nhập cư và học tập trên toàn cầu

25.000 trường đại học, doanh nghiệp và các chính phủ trên thế giới chấp nhận các kỳ thi của Cambridge English. Kỳ thi chứng chỉ Cambridge mở ra cánh cửa đến những nền giáo dục chất lượng hơn, nâng cao cơ hội việc làm và tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc tại các nước sử dụng tiếng Anh. Nhiều chứng chỉ của Cambridge English cũng được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ và Canada. IELTS.

Tiếng Anh học thuật chuẩn Cambridge là nền tảng để tiếp cận những môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Hỗ trợ nguồn tài liệu học tập và giảng dạy phong phú

Cambridge cung cấp một loạt các nguồn tài liệu bao gồm các tài liệu ôn luyện cho các bài thi Cambridge chính thức, videos, phương tiện truyền thông xã hội và các trò chơi giúp học sinh thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Mỗi kỳ thi đi kèm với nền tảng và hệ thống tài liệu ôn luyện hỗ trợ toàn diện cho học sinh và giáo viên.

Mang tính quốc tế và có giá trị trên toàn thế giới

Tiếng Anh học thuật Cambridge chấp nhận các hình thái tiếng Anh khác nhau trong tất cả các kỳ thi bao gồm cả Anh-Mỹ và Anh-Anh. Các bài kiểm tra kỹ năng nghe của Cambridge bao gồm một loạt các giọng nói kiểu Úc, Bắc Mỹ và Anh. Cambridge có khoảng 2.800 trung tâm tổ chức thi được ủy quyền tại 130 quốc gia, hơn 52.000 trung tâm ôn thi đã đăng ký.

Bảo mật, đáng tin cậy và công bằng

Các kỳ thi của Cambridge English được thiết kế nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh, bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch, ngôn ngữ mẹ đẻ hay sắc tộc. Các tổ chức có thể xác minh kết quả thông qua Dịch vụ Xác nhận Kết quả trực tuyến được bảo mật của Cambridge. Tất cả các trung tâm tổ chức thi phải tuân thủ các yêu cầu chất lượng an ninh nghiêm ngặt, và thường xuyên được kiểm tra.

Được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Các kỳ thi của Cambridge được hỗ trợ bởi nghiên cứu sâu rộng thực hiện bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge – Một trong nhóm những nghiên cứu ngôn ngữ lớn nhất thế giới.

Chứng chỉ Cambridge Young Learners 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers

Học chương trình Cambridge với Solid English ngay hôm nay!

Tại các lớp Tiền Tiểu học, Tiểu học tại Solid English, chương trình học được áp dụng hệ thống giáo trình, tài liệu học tập chính thống theo chuẩn Cambridge. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ Quốc tế MTESOL (Master of Teaching English to Speakers of Other Languages)  sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức  thiết nhất, bám sát nhất yêu cầu các bài thi Quốc tế thuộc chương trình Cambridge YLE  3 cấp độ Starters, Movers, Flyers. Tham gia các lớp tiếng Anh Tiền tiểu học, Tiểu học taị Solid English là bước đệm vững chắc cho con tiếp cận với những chuẩn mực toàn cầu về tiếng Anh, rút ngắn chặng đường chinh phục các bài thi quốc tế.

Hiện tại, Solid English vẫn đang liên tục tuyển sinh các lớp Tiếng Anh Tiểu học. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại Solid English và nhận tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ ngay fanpage hoặc gọi tới Hotline 024 66513337 – 097 3124566.