Hà Nội: Mở rộng ôn tập trực tuyến cho học sinh khối 11, 12

22-03-20 Solid English 0 comment

Chuẩn bị cho các kì thi sắp tới, Sở GD&ĐT Hà Nội mở rộng triển khai đại trà hệ thống ôn luyện trực tuyến cho học sinh khối 11, 12.

Sau khi triển khai thử nghiệm với 100% các trường THCS và 20 trường THPT, Sở GD&ĐT Hà Nội mở rộng triển khai đại trà cho tất cả học sinh khối 11, 12 trên địa bàn Thành phố có thể tham gia hệ thống ôn luyện trực tuyến Hanoi Study tại địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn.

Để việc triển khai học tập trực tuyến cho học sinh được thuận lợi, đạt hiệu quả cao, Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị: Các đơn vị trường học cấp tài khoản cho học sinh.

Các trường THPT, các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản ôn tập của học sinh, không cung cấp tài khoản cho học sinh khác lớp hoặc ngoài nhà trường.

Học sinh học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19

Học sinh ôn tập kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trên hệ thống Hanoi Study.

Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 8 môn học dành cho lớp 11 và lớp 12 (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh). Mỗi môn bao gồm các bài ôn tập kiến thức theo từng bài, từng chương, học kỳ 1, học kỳ 2, ôn tập chương và ôn tập chung.

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng đề nghị các trường Cụm trưởng THPT chia sẻ kinh nghiệm với các trường đã tham gia thử nghiệm, triển khai thực hiện hiệu quả hệ thống ôn tập trực tuyến với học sinh lớp 11 và lớp 12.

Các trường có thể trực tiếp theo dõi thống kê, báo cáo chi tiết việc ôn luyện của học sinh chi tiết từng lớp, từng học sinh theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT thành phố.

Theo Dân trí

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.


Leave a reply

Contact Me on Zalo