HẾT HÈ MỚI LO TÌM LỚP TIẾNG ANH – LIỆU ĐÃ MUỘN?

06-07-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

HẾT HÈ MỚI LO TÌM LỚP TIẾNG ANH – LIỆU ĐÃ MUỘN?
Hè đến cũng là thời điểm bố mẹ lại sốt sắng tìm lớp tiếng anh học thêm cho con, đặc biệt là các phụ huynh có con đang học cuối cấp thì học hè càng sớm lại càng tạo lợi thế cho con.

1. CÓ NÊN TÌM LỚP HÈ SỚM CHO CON? THỜI ĐIỂM BẮT ĐẦU HỌC HÈ

Một trong những trăn trở của nhiều phụ huynh đó chính là có nên tìm lớp hè sớm cho con. Con vừa mới bắt đầu nghỉ hè, bắt con học hè luôn thì sẽ tạo áp lực cho con nhưng nếu vào năm học mới, khi đó mới bắt đầu vội vội vàng vàng tìm lớp cho con thì liệu có kịp?
Thực tế, bố mẹ nên để cho con có thời gian nghỉ ngơi sau một năm học dài để con cảm thấy thoải mái, thư giãn sau các kỳ thi. Tuy nhiên trong thời điểm này, phụ huynh nên bắt đầu tìm các lớp hè sẵn, lựa chọn các địa chỉ thầy cô dạy học uy tín để các con sẵn sàng tham gia học tập trong năm học tới.
Vậy thời điểm nào là thích hợp để con bắt đầu học hè?
Theo kinh nghiệm hơn 6 năm dạy học và luyện thi cho các bạn học sinh, thời điểm để các con bắt đầu học hè mà SOLID khuyến khích là vào tháng 7. Sau tầm một tháng nghỉ ngơi, các con nên bắt đầu dần tập trung quay lại với việc học để:
Thứ nhất, các con đang có tâm lý nghỉ xả hơi sau năm học dài, con bắt đầu học sớm trước khi vào năm học sẽ tạo cho con một “bước đà” học tập tốt hơn so với các bạn cùng lớp.
Thứ hai, bố mẹ sẽ có thời gian tìm hiểu và lựa chọn thầy cô lớp học phù hợp với năng lực, mục tiêu hiện tại của con tránh tình trạng vào năm học mới, , nhưng mãi chẳng tìm được lớp nào, có lớp thì đã học được 1 tháng, có lớp thì trình độ cao quá, có lớp thì thấp hơn năng lực học của con

2. LỢI ÍCH KHI HỌC HÈ SỚM

Trong khi vừa bắt đầu năm học mới, các con lại bắt đầu quay cuồng với nhiều môn cùng lúc, lại đăng ký vào lớp tiếng Anh muộn hơn các bạn, làm các con thấy mệt, dễ nản hơn khi học tiếng Anh không phải là câu chuyện ngày một ngày hai. Đó cũng chính là lý do tại sao SOLID luôn khuyến khích bố mẹ nên bắt đầu tìm và lựa chọn lớp tiếng Anh cho con ngay từ hè, càng sớm càng tốt.
 •  Với các con CUỐI CẤP: CÀNG TẬN DỤNG THỜI GIAN ÔN SỚM BAO NHIÊU – CÀNG LỢI THẾ BẤY NHIÊU, đề thi mỗi năm một khó, tỷ lệ chọi các trường ngày càng cao, học chắc kiến thức từ hè sớm, các con mới có nhiều thời gian ôn luyện đề thi, chuẩn bị tốt kiến thức giai đoạn cuối
 •  Với các con YẾU NGỮ PHÁP: Hãy học sớm để LÀM BẠN LẠI VỚI TIẾNG ANH bằng cách xây dựng lộ trình học nền tảng bài bản chi tiết lại từ đầu, học NGỮ PHÁP kết hợp với các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT để không bị học lệch, không bị quá áp lực với phần kiến thức ngữ pháp
 •  Với các con MỤC TIÊU THI IELTS: XÁC ĐỊNH BAND điểm hiện tại của bản thân, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu các kỹ năng và xây dựng lộ trình học kết hợp mục tiêu band điểm hướng tới đảm bảo lộ trình học sát với năng lực học.

3. SOLID ENGLISH – ĐỊA CHỈ UY TÍN KHƠI NGUỒN TIẾNG ANH CHO CON

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy học, luyện thi các cấp cho các bạn học sinh, SOLID tự hào là địa chỉ tin cậy cùng bố mẹ và các con đồng hành trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.
Lựa chọn SOLID – Lựa chọn môi trường học chất lượng cho con bởi:
 • SOLID xây dựng lộ trình cá nhân hóa, bám sát năng lực học tập của từng học sinh
 • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề ra tạo cho các con hứng thú trong khóa học
 • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
 • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
 • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi của BGD và các chứng chỉ quốc tế
 • Các chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt trong năm giúp học sinh giữ nhịp học và đảm bảo mục tiêu ban đầu đề ra🔰 Các chính sách khuyến học và khích lệ học tập xuyên suốt thúc đẩy sự tiến bộ và tinh thần học tập

Chặng đường học tiếng Anh phía trước còn dài,  SOLID cùng các con chinh phục giấc mơ tiếng Anh. Chúc các con sẽ đạt được kết quả cao trong năm học tới!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra quý phụ huynh có thể tham khảo các thông tin khác của SOLID:

 •  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
 •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
 •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY 


Leave a reply


Contact Me on Zalo