HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – THÊM NIỀM VUI, TẠO HỨNG KHỞI CHO CÁC SOLIDERS ĐẾN LỚP

28-07-20 Solid English 0 comment

Để tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh, Solid English luôn chú trọng việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm đã tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, thu hút đông đảo các Soliders tham gia và nhiệt tình hưởng ứng.

Một số các hoạt động nổi bật Solid English tổ chức cho học sinh trong Trung tâm:, có thể kể đến như: Vui đón tết cổ truyền, Rung chuông vàng nhí & viết thư theo chủ đề “Dear Santa”; So tài đấu trí – Rung chuông vàng; Hide & Seek cùng Solid; Teamwork Enhancement;…

Cô và trò Trung tâm Solid English với hoạt động “Vui đón Tết cổ truyền”

Nội dung các hoạt động được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, lồng ghép nhẹ nhàng kiến thức nhằm tạo ra bầu không khí hào hứng, vui tươi, kích thích sự tập trung, ham học hỏi. Từ đó, các Soliders được phát triển toàn diện, trau dồi kiến thức song song với rèn luyện tinh thần.

Cuộc thi Rung chuông Vàng được các bạn nhỏ tham gia tích cực

Cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên, nhân viên, Trung tâm luôn mong muốn các hoạt động ngoại khóa giúp các Soliders thêm kết nối, gắn bó với thầy cô, bạn bè, cùng nhau học tập hiệu quả và đạt nhiều kết quả tiến bộ hơn.

Các bạn học sinh Tiểu học vui Giáng sinh

Không còn gì tuyệt vời hơn khi học sinh Solid English vừa có sức khỏe tốt, kiến thức trên nhiều lĩnh vực như thể thao, hội họa,…, lại vừa trang bị được những kỹ năng sống cần thiết. Sự tiến bộ, phát triển của học sinh là nguồn động lực cho đội ngũ giáo viên, nhân viên Trung tâm tiếp tục sáng tạo, ứng dụng, phấn đấu hết mình với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập toàn diện, vượt trội.

Nhanh tay đăng ký ngay các hóa học Tiển Tiểu học, Tiểu học, THCS, THPT tại Solid English để vừa nâng cao khả năng, kiến thức ngôn ngữ, vừa có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích.

Trung tâm tự tin mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG – TẠO NỀN TẢNG KIẾN THỨC VỮNG CHẮC CHO CON

? Quý phụ huynh liên hệ ngay tới Hotline 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc COMMENT ngay bên dưới để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ!