HỌC ONLINE – AN TOÀN TỐI ĐA, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO CÙNG SOLID ENGLISH

09-02-21 Solid English 0 comment

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường – Solid English đã nhanh chóng triển khai các tiết học online để đảm bảo tiến độ, an toàn tuyệt đối cho thầy và trò toàn trung tâm. Với tiêu chí Sức khoẻ hàng đầu – Sức học cải thiện, những tiết học online tại Solid English vẫn duy trì chất lượng dạy và học, bởi:
  •  Hệ thống online ổn định đảm bảo đường truyền tốt
  •  100% học sinh tập trung như học trực tiếp – Các con được yêu cầu bật camera trong suốt giờ học, giúp các con tránh xao nhãng
  •  Giáo viên tương tác thường xuyên cùng học sinh giúp tăng cường sự gắn kết hơn trong giờ học
  •  Nhắc nhở kịp thời, đôn đốc hiệu quả: Ghi chép trước vào sau buổi học sẽ được chụp lại và đăng lên nhóm kín mỗi lớp, đảm bảo lượng kiến thức con nhận sau mỗi tiết học
Trung tâm mong rằng với những nỗ lực mang lại tri thức hiệu quả, an toàn, chất lượng – Chúng ta cùng nhau đi qua khó khăn bằng những giờ học online bổ ích nhất!
 Trên tất cả, toàn thể thầy cô cùng nhân viên Solid English hi vọng sẽ được đón Quý phụ huynh và các em tươi vui, an tâm tới lớp vào một ngày không xa.
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.