HỌC ONLINE – SOLID ENGLISH CÙNG 2K6 VỮNG TÂM TRONG KỲ THI CHUYỂN CẤP

27-02-21 Solid English 0 comment

Lo lắng tình hình dịch bệnh làm gián đoạn việc học tập, ôn luyện Tiếng Anh của con khi kỳ thi chuyển cấp đến gần?
Phụ huynh và 2k6 hãy VỮNG TÂM vì các lớp ONLINE đã được Solid English tổ chức kịp thời, giúp các con duy trì ôn luyện kiến thức, hiệu quả tối đa như lớp học TRỰC TIẾP

• ?ệ ??ố?? ?????? ổ? đị?? đảm bảo đường truyền tốt.
  •  ??á? ??ê? ?ươ?? ?á? ??ườ?? ???ê? cùng học sinh giúp tăng cường sự gắn kết, tập trung trong giờ học.
  •  ????? ??ờ? ???? ?ầ? ??ư ?ố đị?? với lớp offline và không xáo trộn giờ học với các bộ môn khác.
  •  Cấu trúc buổi học được ???ể? ???? ?ươ?? ?ự ?ớ? ??????? giúp đảm bảo hiệu quả học sinh hiểu bài, tiến bộ sau mỗi buổi học
  •  ?ộ? ??? ?ớ? ?ọ? ??ặ? ??ẽ đảm bảo sát sao đến từng học sinh
Năm 2020, kết quả trung tâm có ??% ??à? ????? ?â? đạ? ?? ???ệ? đố?, ??% đạ? đ?ể? ??ê? ? – ??ê?? ?ớ? ???: ???% đạ? ?.?+, ??% ?? ???ệ? đố? ????? ?ì ??? ?à? 10.
 Trung tâm mong rằng Quý phụ huynh và các con sẽ đồng hành cùng Solid English đảm bảo an toàn, hợp tác khắc phục khó khăn trước mắt để BỨT PHÁ tương lai bằng những điểm 10 rực rỡ!
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.