HỌP PHỤ HUYNH 1-1 –  ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI SOLID ENGLISH

08-01-21 NT Dung 0 comment

Sau mỗi học kỳ đầy nỗ lực, Solid English lại tổ chức các buổi họp 1-1 cùng phụ huynh – Đây là đặc quyền duy nhất tại trung tâm dành cho ba mẹ nhằm mang lại vô vàn lợi ích.

 

Họp phụ huynh 1-1

Nhìn lại chặng đường học tập vừa qua

 

Mỗi kì học là một hành trình của các con với rất nhiều điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc phục. Buổi họp 1-1 sẽ là cơ hội để Ba Mẹ biết được rõ hơn lực học của con, từ đó có phương hướng phát triển con tốt hơn trong học kỳ tiếp theo.

Trao đổi đa chiều từ cô tới phụ huynh và học sinh.

 

Trong buổi họp phụ huynh 1-1, điều đặc biệt đó chính là: Bố mẹ lắng nghe chia sẻ của con và con cũng được nghe những nhận xét từ góc nhìn của bố mẹ. Solid English khuyến khích các con tham dự họp cùng bố mẹ và cô để cùng nhìn lại chặng đường học tập vừa qua với các điểm mạnh – điểm cần bổ sung và các gợi ý giúp các con tiến bộ hơn ở các giai đoạn tiếp theo.

Đi kèm với những lợi ích từ buổi họp, trung tâm xin được lưu ý tới các bậc phụ huynh:

 

Các nhận xét về tình hình học tập của các con cô sẽ gửi chi tiết qua mail, bố mẹ có thể phản hồi lại email hoặc thông báo cần trao đổi thêm qua điện thoại, CSKH sẽ tổng hợp danh sách báo lại giáo viên gọi trao đổi cùng bố mẹ ở các khung giờ phù hợp sau đó.

 

Năm học của các con được lên lộ trình rõ ràng và chia nhỏ mục tiêu ở từng kỳ. Trong nhận xét trao đổi luôn có điểm mạnh – điểm cần bổ sung và giải pháp giúp các con tiến bộ hơn, các thầy cô rất mong bố mẹ nhìn tổng thể để hiểu được những nỗ lực của các con và động viên kịp thời, tránh chỉ nhìn vào những điểm cần bổ sung của các con mà lo lắng khiến các con có thể gặp phải những áp lực không cần thiết.

Hơn ai hết, Solid English hiểu rằng các con là trung tâm của mọi sự giáo dục, là “hạt mầm” cần vun đắp để tiến bộ từng ngày. Tham gia buổi họp 1-1 – đặc quyền duy nhất tại Solid English, con không chỉ được nhìn lại bản thân toàn diện sau một năm, mà còn là cơ hội để bày tỏ với thầy cô, ba mẹ – những người trực tiếp sát cánh cùng con trưởng thành – tránh những áp lực đè nặng không cần thiết.

 

Chúc các con có thật nhiều tiến bộ trong các kỳ học tiếp theo!

 Leave a reply


Contact Me on Zalo