HỌP PHỤ HUYNH 1-1 ĐỊNH KÌ TẠI SOLID ENGLISH

16-12-21 NT Dung 0 comment

Trẻ con luôn được ví là mầm non của Đảng, là tất cả tài sản quý báu cần được nuôi dưỡng, vì vậy, việc lựa chọn các lớp học dành cho con của mình luôn là những quyết định khó khăn và cần sự cân nhắc kỹ lưỡng tới từ các bậc phụ huynh. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh, bên cạnh những giờ học sát sao trên lớp, thông báo định kì nội bộ được diễn ra thường xuyên, buổi họp 1-1 được xây dựng để là bệ phóng cho cha mẹ tiến gần và trở thành người bạn đồng hành sát cánh cùng con trên con đường học tập Tiếng Anh.

Nhằm tối ưu hiệu quả của buổi họp và chất lượng học tập cho học sinh, những buổi gặp mặt phụ huynh 1-1 đã được ra đời. Cụ thể, việc họp 1-1 thường sẽ diễn ra theo hướng là cuộc trao đổi thân mật giữa giáo viên trực tiếp giảng dạy với phụ huynh học sinh. Dựa trên tinh thần hỗ trợ, xây dựng góc nhìn và thấu hiểu giữa đôi bên về các bạn học sinh, từ đó đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề trong học tập kịp thời cũng như tạo dựng được sự gắn bó giữa phụ huynh – giáo viên – học sinh, vươn tới việc cải thiện kết quả học tập trong tương lai. 

Mục tiêu của buổi họp

Tại Solid English, họp 1-1 giữa phụ huynh và học sinh sẽ được tổ chức với sứ mệnh tạo dựng cơ hội để giáo viên lớp học có thể trao đổi về kết quả cuối kỳ của con để giúp bố mẹ hình dung được lộ trình và sự tiến bộ, cũng như những điểm cần khắc phục của con trong quá trình học tập. Đây là cuộc họp được tổ chức định kỳ hàng năm và thường diễn ra vào cuối khoá để tổng kết kết quả học tập của các bạn học sinh. Với những bố mẹ bận rộn với công việc đây sẽ là nơi giúp bố mẹ hiểu thêm về con, chia sẻ cùng con đồng thời trao đổi những thắc mắc để đưa ra hướng đi tốt nhất cho con. Solid English tin rằng sự kết hợp giữa gia đình và trung tâm sẽ là cầu nối giúp con tiến gần hơn tới con đường chinh phục Tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để Solid xây dựng môi trường học tập cởi mở, chính trực giúp Quý phụ huynh quan tâm hơn khi trao gửi con tới lớp học tại Solid English.

Lịch họp phụ huynh 1-1 Solid English

Trước diễn biến phức tạp, kỳ họp phụ huynh 1-1 vẫn diễn ra theo hình thức online qua Zoom và trao đổi thông tin giữa Trung tâm với Phụ huynh vẫn được đảm bảo quy trình, đặt chất lượng và lợi ích của học viên lên đầu.

– Thời gian:

+ Tuần 1: Từ ngày 5/12/2021 – 12/12/2021

+ Tuần 2: Từ ngày 13/12/2021 – 19/12/2021

Buổi họp được phân chia thời gian theo từng lớp, với mỗi buổi họp trung tâm sẽ thông báo cho Phụ huynh trước để nắm được tình hình cũng như sắp xếp thời gian. Chi tiết về đăng ký lịch họp 1-1 tại Solid English sẽ được gửi tới bố mẹ qua 3 kênh liên lạc: Group kín của lớp, Email phụ huynh và kênh Zalo. Quý phụ huynh vui lòng theo dõi để đăng ký lịch họp theo khung giờ phù hợp và hẹn gặp các bậc cha mẹ trong buổi họp sắp tới!

Tuần họp 1:1 đầu tiên Solid English

Solid English luôn tự hào trong việc chú trọng đầu tư chất lượng và sự hài lòng đến các Phụ huynh đã dành sự tin tưởng khi lựa chọn trung tâm. Nếu các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn có những thắc mắc, câu hỏi nào thì hãy liên hệ với Solid English ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Hotline: 024 6651 3337 – 0973124566

Inbox fanpage: http://m.me/solidenglishcenter/Leave a reply


Contact Me on Zalo