[HOT] ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN VÀO 10 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN HÀ NỘI

09-07-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Ngày 09/07, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 của các trường THPT chuyên, lớp 10 chương trình song ngữ tiếng Pháp và lớp 10 chương trình thí điểm song bằng tú tài năm 2022-2023.

1. Điểm chuẩn các trường chuyên

Trong đó, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có mức điểm chuẩn cao nhất vào chuyên tiếng Anh với mức điểm 42,75, kế tiếp là chuyên toán với 41,50 điểm. Trường THPT Chu Văn An cũng có điểm chuẩn cao nhất vào chuyên tiếng Anh với mức điểm 40,85.

Hà Nội có 4 trường THPT chuyên trực thuộc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội. Học sinh dự tuyển vào lớp 10 có 2 nguyện vọng vào các trường, khối chuyên của thành phố. Ngoài các bài thi như thí sinh dự thi không chuyên, thí sinh dự thi vào trường chuyên phải thi thêm các môn chuyên. Môn chuyên được tính hệ số 2 trong tổng điểm thi để xét tuyển vào các trường chuyên.

2. Học sinh SOLID báo điểm vào 10 – Cơn mưa điểm 10

Cùng ngày 09/07, học sinh SOLID lớp 9 vào 10 liên tục nhắn tin báo điểm và update các thông tin các trường đỗ.

Dù là giáo viên chuyên luyện thi cuối cấp cho các con, đồng hành với không biết bao nhiêu khóa học sinh rồi nhưng tâm trạng thầy cô SOLID lúc nào cũng hồi hộp không kém các con rồi vỡ oà trong sung sướng khi nhận cơn mưa điểm tốt!

Kết quả này chính là hồi đáp xứng đáng cho những gì các con đã nỗ lực và quyết tâm ngay từ đầu.

Thầy cô SOLID xin gửi lời chúc mừng đến tất cả cả các con 2K7, các con đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Có thể sẽ có bạn điểm cao, có bạn điểm chưa được như mong muốn, nhưng không sao, chúng ta có 3 năm còn lại để chinh phục ngọn núi THPT QG các con ạ! Bắt đầu và quyết tâm từ sớm thì sẽ không có gì là muộn!

Tiếp nối tinh thần học tập và mục tiêu thi điểm 9++ tiếng Anh bài thi chuyển cấp, SOLID khai giảng sớm các lớp luyện đề 5 lên 6, luyện thi vào 10 CB, luyện thi chuyên Anh, luyện thi THPT QG được khai giảng vào ngày 17/07 tới đây.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy học, luyện thi các cấp cho các bạn học sinh, SOLID tự hào là địa chỉ tin cậy cùng bố mẹ và các con đồng hành trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.
Lựa chọn SOLID – Lựa chọn môi trường học chất lượng cho con bởi:
  • SOLID xây dựng lộ trình cá nhân hóa, bám sát năng lực học tập của từng học sinh
  • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề ra tạo cho các con hứng thú trong khóa học
  • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
  • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
  • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi của BGD và các chứng chỉ quốc tế
  • Các chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt trong năm giúp học sinh giữ nhịp học và đảm bảo mục tiêu ban đầu đề ra🔰 Các chính sách khuyến học và khích lệ học tập xuyên suốt thúc đẩy sự tiến bộ và tinh thần học tập

Chặng đường học tiếng Anh phía trước còn dài,  SOLID cùng các con chinh phục giấc mơ tiếng Anh. Chúc các con sẽ đạt được kết quả cao trong năm học tới!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra quý phụ huynh có thể tham khảo các thông tin khác của SOLID:

  •  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
  •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY 


Leave a reply


Contact Me on Zalo